Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
5 Tháng Sáu, 2021 11:34 sáng

Ca sĩ Duy Mạnh là nhân vật tiếp theo được bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi”: Cuộc chiến với showbiz Việt liệu đã thực sự chấm dứt?

Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi... Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hóa kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được", bà Hằng cho hay.

Tưởng rằng sau khi thông báo sẽ ngưng “động chạm” tới giới nghệ sĩ thì bỗng dưng trong buổi livestream tối 4/6, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ca sĩ Duy Mạnh sẽ là nhân vật tiếp theo bị “lột mặt trần trụi”.

Livestream của nữ doanh nhân vào tối ngày 4/6. (Ảnh: chụp màn hình)

Cụ thể, sau những chia sẻ về gia đình, vợ ông Dũng “lò vôi” nói:

“Ca sĩ Duy Mạnh quý vị cũng đã biết rồi phải không? Chửi tôi không thương tiếc, khi động vào rồi mới hiện ra những trò mất dạy. Lần sau tôi sẽ lột mặt trần trụi ca sĩ này cho quý vị biết. Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi… Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hóa kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được.”

Không dừng lại tại đó, bà Phương Hằng bức xúc: “Đạo đức của họ để đâu, họ là những người của công chúng đó quý vị, mà họ chửi tôi vậy đó. Hỏi sao họ chửi rủa tôi thậm tệ, chửi tôi cả bầy cả lũ, những lời không còn thuốc chữa. Quý vị thấy ghê không, toàn là những người có tên tuổi mà dùng Facebook, tin nhắn để miệt thị. Chửi những câu mà nếu không kiềm chế được là đổ máu như chơi, mất dạy không thể tưởng tượng được. Mà mang danh ca sĩ đó không quý vị.”

Duy Mạnh được hứa hẹn là nhân vật tiếp theo “dính đạn” từ bà Phương Hằng. (Ảnh: internet)

Theo thông tin từ người phụ nữ quyền lực, cả hai bên chưa từng hợp tác cũng chưa hề nói chuyện qua lại. Bà Phương Hằng cũng không hề gọi tên Duy Mạnh vào lùm xùm showbiz nhưng nam ca sĩ lại có những lười nói hết sức nặng nề.

Được biết trước đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng nhận về nhiều “gạch đá” trước những phát ngôn liên quan đến từ thiện. Mới đây, trên trang cá nhân giọng ca Kiếp đỏ đen còn lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh về số tiền 13, 7 tỷ.

Duy Mạnh ghiêm túc đưa ra các lí lẽ bên vực Hoài Linh trước đó. (Ảnh: internet)

Hiện tại, phía Duy Mạnh chưa hề lên tiếng trước lời thách thức của bà Phương Hằng. Không rõ thực hư câu chuyện ra sao, hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin về hai nhận vật này nhé!

T.P

>> Xem thêm: Duy Mạnh bỗng dưng “bẻ lái”, lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh: “Anh Hoài Linh có thể đã sai”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM