Trang chủ » Đời sống
06/04/2022 13:43

Cả lớp đầu tư tổ chức tiệc sinh nhật, đang vui bỗng cô giáo phản ứng gay gắt khiến cả lớp ai cũng phải ngạc nhiên

Phản ứng của cô giáo trong video này hiện đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM.

Đối với thầy cô giáo, không gì quý bằng việc được chính các học trò của mình tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, tri ân cuối năm… Những bữa tiệc này không chỉ kỉ niệm ngày nào đó mà còn chứng tỏ giáo viên phải thân thiết với tụi học sinh cỡ nào thì mới được tổ chức!

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, ghi lại cảnh một lớp học tổ chức sinh nhật cho cô giáo của mình. Nhân vật chính đáng lẽ là cô giáo, nhưng không hiểu lý do vì sao mà khi cả lớp tặng quà và bánh cho cô thì giáo viên này lại phản ứng khá “gay gắt”.

Đoạn video quay lại cảnh các bạn học sinh đồng thanh hát lại bài hát “Happy birthday” để chúc mừng sinh nhật cô giáo, nhưng thay vì phản ứng bất ngờ và vui vẻ thì cô có vẻ không vui cho lắm và khá thờ ơ về việc này.

Cả lớp đầu tư tổ chức tiệc sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm.

Khi các bạn học sinh mang bánh lên bục giảng và mong cô được thổi nến và rút món quà từ chiếc bánh ra thì cô lại khá khó chịu và lời nói không vui về việc này tí nào: “Cô đã bảo cất đi rồi mà. Nhanh lên cô còn rất nhiều việc với lớp, khẩn trương lên”.

Sau đó, các bạn đành phải năn nỉ cô, mong cô rút món quá bí mật từ chiếc bánh ra nhưng cô lại không đồng ý, chẳng cần nói nhiều cũng hiểu được cả lớp cũng khá buồn nên đành phải tự rút món quà đó, dọn dẹp lại để chuẩn bị cho cô giảng bài.

Sau khi video được lan truyền trên MXH đã xuất hiện khá nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng giáo viên này có phần khá khó hiểu khi lớp đã tổ chức sinh nhật bất ngờ như vậy thì cô nên phản ứng lại vui vẻ một chút để an ủi các bạn học sinh. Một số người lại thấy rằng mọi người nên nhìn câu chuyện từ nhiều phía và không nên phản ứng gay gắt với cô giáo như vậy.

Liên hệ với chúng tôi, bạn Nguyễn Thu Hiền (học sinh lớp 12H, Trường THPT Quang Trung, Ninh Giang, Hải Dương) – chủ nhân của video này cho biết: “Lớp mình tổ chức sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm vào hôm thứ 7, vì thứ 6 là sinh nhật cô nhưng cô không lên trường. Hôm đó cô dạy xong tiết 4 rồi cô về luôn, không sinh hoạt lớp như bình thường nên bọn mình hỏng kế hoạch.

Khi các bạn học sinh mang bánh lên bục giảng và mong cô được thổi nến và rút món quà từ chiếc bánh ra thì cô lại khá khó chịu.

Hôm sau lớp tổ chức bù nên đã bí mật chuẩn bị cả bánh và quà tặng cho cô. Số tiền trong bánh là quỹ lớp bọn mình góp lại để mừng cô, tưởng là cô vui vì điều đó nhưng thấy cô phản ứng lại như vậy lớp mình cũng buồn lắm, vì cô cũng là giáo viên chủ nhiệm lâu năm của bọn mình. Bọn mình cũng không hiểu là làm sai ở đâu luôn! Chắc hôm đó cô có chuyện không vui nên mới như vậy. Bọn mình cũng đành an ủi nhau vậy thôi!”.

Ở dưới video, nhiều netizen đã để lại bình luận:

– Chắc cô giáo chủ nhiệm của các bạn thích sự đơn giản ấy, chỉ cần lời chúc thôi cũng đủ làm cô vui rồi!

– Có thể khi cô thấy số tiền được nhét trong bánh nên cô không vui chăng? Sau lớp bạn có thể tặng cô những món quà lưu niệm là được rồi nè, vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm ấy!

– Mỗi giáo viên sẽ có một phản ứng khác nhau, các bạn cũng đừng buồn nhé! Hi vọng cô sẽ cảm nhận được tấm lòng của cả lớp mà!

>> Xem thêm: Lấy chồng Tây kém 10 tuổi giàu có, gái Việt quyết không xin 1 đồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM