Trang chủ » Giải trí » Âm nhạc
10/08/2022 08:49

Ca khúc đánh dấu 2 năm chính thức trở lại của Blackpink có gì đặc biệt?

Theo đó, Blackpink vừa công bố album mới của mình tên  “BORN PINK” và hé lộ những điều đặc biệt của ca khúc đánh dấu sự trở lại.

Blackpink vừa công bố album mới của mình tên “BORN PINK”. Ảnh: CMH.

Theo truyền thông Hàn Quốc, công ty chủ quản của Blackpink là YG Entertainment đã chính thức đưa thông báo về lần trở lại sắp tới của 4 cô gái.

Theo đó, nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink sẽ cho ra mắt một MV mới mang tên Pink Venom vào ngày 19.8. Đây cũng được coi là ca khúc chủ đề đầu tiên cho album đầy đủ sắp tới của nhóm. Album lần này được mang tên BORN PINK. Album sẽ được ra mắt 1 tháng sau khi ca khúc Pink Venom phát hành.

Theo công ty chủ quản, ca khúc chủ đề cho Album của Blackpink là Pink Venom có nhiều điểm đặc biệt.

Đáng chú ý khi đây là sự kết hợp giữa Pink (màu hồng) và Venom (nọc độc). Điều này nhằm thể hiện sự mạnh mẽ và nữ quyền vốn đã được tô đậm trong hàng loạt ca khúc trước đây của Blackpink. Đây cũng là phong cách giúp Blackpink trở thành một biểu tượng đối với những nhóm nhạc nữ Kpop hiện nay.

Trước đó, vào đầu tháng 8, mạng xã hội  bùng nổ và bàn tán xôn xao về sự trở lại sắp tới của 4 cô gái ngay sau khi thông báo của YG được đăng tải. Phía công ty chủ quản cũng khẳng định lần trở lại có sự đầu tư lớn nhất của Blackpink từ trước tới nay. Đặc biệt, nhóm nhạc nữ sẽ chuẩn bị cho một tour diễn quy mô lớn, thậm chí là lớn nhất trong lịch sử nhóm nhạc nữ Kpop.

Sự trở lại của Blackpink hiện đang là tâm điểm của truyền thông xứ Hàn. Hàng loạt khán giả đã đưa ra những dự đoán về các thành tích mà các cô gái sẽ đạt được trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Blackpink ‘trending’ toàn cầu, nhắn nhủ tới fan nhân 6 năm ‘debut’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM