Trang chủ » Đời sống » Xã hội
1 Tháng Tám, 2021 7:13 chiều

Cả gia đình 5 người rời TP.HCM về quê bằng xe ba gác gặp tai nạn thương tâm

5 người trong một gia đình di chuyển từ TP.HCM về tỉnh Nghệ An bằng xe ba gác cũ, nhưng khi đến địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Bình Thuận với tỉnh Đồng Nai thì gặp nạn khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương, trong đó có 2 chiến sỹ công an trực chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Sáng 1/8, tin từ Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết, đã khám nghiệm hiện trường và đang trưng cầu giám định tử thi vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên Quốc lộ 1A giáp ranh giữa Bình Thuận và Đồng Nai.

Trước đó, vào lúc 23 giờ ngày 31/7, xe ba gác cũ của một gia đình 5 người di chuyển từ TP.HCM về quê Nghệ An, khi đến Km 1770+300 QL1 thuộc xã Tân Đức (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) thì xảy ra tai nạn với xe tải lưu thông cùng chiều.

Sau tai nạn, chiếc xe ba gác lao vào chốt kiểm dịch Covid-19 của tỉnh Bình Thuận đặt giáp với tỉnh Đồng Nai. Vụ tai nạn khiến em Trương Xuân Thịnh (15 tuổi) – người ngồi trên xe ba gác – tử vong tại chỗ; 4 người còn lại trên xe ba gác gồm vợ chồng ông Trương Xuân Sơn (46 tuổi, quê Nghệ An) và hai người con bị thương, chuyển cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: NDCC.

Ngoài ra, vụ tai nạn còn làm bị thương hai cảnh sát trực chốt trong đó có một cảnh sát bị thương rất nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngay trong đêm 31/7, ngành chức năng tỉnh Bình Thuận đã có mặt xử lý vụ tai nạn và xét nghiệm Covid-19 những người liên quan. Kết quả xét nghiệm nhanh tài xế chiếc xe tải cho thấy dương tính với Covid-19. Toàn bộ khu vực của vụ tai nạn nghiêm trọng này đã được phun khử khuẩn trong đêm.

Tại hiện trường, đồ đạc mang theo của gia đình bị nạn thương tâm nói trên vung vãi khắp nơi. Chiếc xe ba gác máy còn được căng bạt che nắng để chở cả gia đình về quê.

>> Clip: Kinh hãi phòng ngủ sang chảnh của cô gái nhìn như bãi rác, gối đen sì cả năm không giặt, nền nhà đồ đạc vứt ngổn ngang

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM