Búp bê sống chi 4 tỷ để làm từ A đến Z, động vào chỗ nào trên người cũng có silicone - Webgiaitri.vn

Búp bê sống chi 4 tỷ để làm từ A đến Z, động vào chỗ nào trên người cũng có silicone

Cô gái 22 tuổi có tên Barbara Luna Sipos đến từ Budapest cho biết cô luôn bị ám ảnh bởi búp bê Barbie từ khi còn nhỏ. Đến năm 17 tuổi Barbara quyết định tiến hành dao kéo để được sống trong hình tượng một con búp bê.

Sau khi mạnh tay chi 135.000 bảng (khoảng gần 4 tỷ đồng) để phẫu thuật thành “búp bê sống” Barbara cảm thấy bản thân không còn phù hợp với công việc hiện tại.


Barbara tiến hành cuộc phẫu thuật “búp bê hóa” ở tuổi 17 (Ảnh: @baedollbarbie).

Ngay từ khi còn nhỏ Barbara đã yêu thích và luôn mơ ước được hóa thân thành búp bê Barbie. Sau khi kết hôn vào năm 17 tuổi, chồng của Barbara đã giúp cô thực hiện niềm mơ ước này bằng việc chi 135.000 bảng cho vợ để tiến hành cuộc phẫu thuật đầu tiên.

Barbara chia sẻ: “Tôi muốn bản thân được đẹp và thần bí như một nhân vật cổ tích, hoặc chí ít là như một con búp bê hình người luôn có sức sống”.


Ước mơ được “búp bê hóa” của Barbara đã trở thành hiện thực. Ảnh: @baedollbarbie.

Ký ức của Barbara đều là hình ảnh của búp bê Barbie, vì cô đã thân thiết với người bạn này từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên niềm mơ ước được “búp bê hóa” lại ngày một sục sôi trong suy nghĩ của cô gái trẻ.


Barbara đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật để trông giống búp bê Barbie. Ảnh: @baedollbarbie.

Trải qua 10 cuộc tiểu phẫu, mọi bộ phận trên cơ thể của Barbara đều đã được điều chỉnh sao cho hoàn hảo nhất với hình tượng Barbie, đặc biệt kích thước ngực cũng được chuyển từ size 34B sang 34F.


Barbara đã tăng từ cỡ ngực 34B lên 34F. Ảnh: @baedollbarbie.

Kể từ khi cuộc phẫu thuật diễn ra thành công, Barbara đã bỏ hẳn công việc tiếp tân của mình vì cô cho rằng vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng cùng thần thái ngút ngàn này sẽ khiến đàn ông “phát điên” lên.


Barbara đã bỏ hẳn công việc tiếp tân vì cô cảm thấy ngoại hình này của cô không còn phù hợp để đi làm. Ảnh: @baedollbarbie.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi nhận ra rằng công việc này không còn phù hợp nữa khi sống trong một môi trường mà phụ nữ không có quyền được chọn lựa công việc hay vị trí mình yêu thích ngoài đáp ứng nhu cầu sinh lý cho đàn ông – Đây quả thực là điều mà tôi không hề mong muốn”.


Theo suy nghĩ của Barbara, cô không muốn làm việc ở một môi trường mà phụ nữ không được coi trọng. Ảnh: @baedollbarbie.

Barbara cũng cho biết người chồng cũ cũng có niềm đam mê với búp bê Barbie giống hệt cô, đó là lý do tại sao anh ta chu cấp một khoản tiền lớn để giúp cô tiến hành cuộc phẫu thuật.


Barbara cũng tự tin nhận mình là “búp bê sống”, mọi người thường gọi cô với nickname là Luna. Ảnh: @baedollbarbie

Chia sẻ về quá trình phẫu thuật Barbara chia sẻ: Cô đã tiến hành nâng mũi với giá khoảng 16.000 đô la, sửa cằm, dao kéo hàm V-line và phẫu thuật trán với giá khoảng 16.000 đô la (tổng cộng khoảng 400 triệu đồng).


Barbara bắt đầu “búp bê hóa” ở tuổi 17. Ảnh: @baedollbarbie.

Barbara cũng đã nâng chân mày với giá 6.500 đô la (khoảng 160 triệu đồng), nâng môi với giá 3.000 đô la (75 triệu đồng), độn môi với giá 8.000 đô la (200 triệu đồng), nâng mông ở Brazil với giá 10.000 đô la (250 triệu đồng) và thậm chí cô đã phẫu thuật âm đạo cho giống hệt Barbie với chi phí khủng 7000 đô (175 triệu đồng).

=
Barbara xây dựng hình ảnh bản thân là một cô gái vui vẻ và cởi mở, cô muốn chứng minh cho mọi người thấy cô không phải là một người “đàn bà dễ dãi và thiếu hiểu biết”. Ảnh: @baedollbarbie.

Sau khi hóa thân thành hình tượng mong muốn Barbara cho biết chắc hẳn cô vẫn còn nhược điểm nào đó mới khiến không được mọi người coi trọng.

Hiện tại Barbara cũng đang lên kế hoạch cho lần nâng mũi thứ 3, phẫu thuật cắt bỏ xương sườn và tiêm mông trong tương lai.


Tin liên quan