Trang chủ » Đời sống » Xã hội
26 Tháng Năm, 2021 12:23 chiều

Buổi livestream của bà Phương Hằng hút gần 500K người xem, gấp 12 lần sức chứa sân Mỹ Đình, thiết lập luôn nhiều thành tích khủng!

Bà Phương Hằng đã thu về những chỉ số khổng lồ sau buổi livestream ngày 25/05 mà ít ai có thể vượt qua được.

Đúng giờ hẹn, vào 18h30 ngày 25/5 bà Phương Hằng đã chính thức livestream “bóc trần” showbiz Việt và nêu ý kiến cá nhân về số tiền ủng hộ lũ lụt miền Trung hơn 13 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh.

Ngoài trang Facebook cá nhân CEO Nguyễn Phương Hằng, bà Hằng còn live trực tiếp trên Facebook Trường đua Đại Nam official và kênh YouTube Trường Đua Đại Nam với tổng cộng số người xem trực tiếp lên tới gần 500K người. Trong đó, bà Phương Hằng đã chính thức trở thành người sở hữu kỷ lục Facebook Việt khi có hơn 228K người xem live cùng một lúc.

Điểm qua những thành tích vô tiền khoáng hậu bà Phương Hằng đạt được chỉ sau một “đêm diễn” ngày 25/05:

1. Kỷ lục người xem live cùng thời điểm trên Facebook Việt

Bà Phương Hằng đang là cái tên gây rúng động cộng đồng mạng những ngày gần đây. Và buổi livestream vào tối ngày 25/5 của bà cũng được netizen chờ đợi từ sớm với gần 30K người chờ. Trong buổi livestream vào lúc 18h30 ngày 25/5, bà Phương Hằng đã chính thức lập kỉ lục trên nền tảng livestream của Facebook Việt với hơn 228K người xem trực tiếp cùng lúc.

Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng

Con số 228K là mới chỉ tính riêng mỗi tài khoản Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng, còn với tài khoản Đường Đua Đại Nam Official cũng thu về hơn 80K người xem trực tiếp.

Số mắt xem trên tài khoản Đường Đua Đại Nam Official

Vậy là tính “sương sương” 2 tài khoản Facebook chính thức của bà Phương Hằng đã thu về hơn 310K người xem trực tiếp, còn chưa kể đến rất nhiều trang không chính thức phát trực tiếp lại. Để mà so kè trên nền tảng Facebook với nhiều người nổi tiếng khác như hoa hậu Khánh Vân, Hoa Vinh hay Nam Blue thì chỉ số 228K của bà Hằng là rất khủng – chính là kỉ lục Facebook Việt.

Kỉ lục Facebook được Hoa Vinh lập nên vào năm 2018

Nam Blue với 137K người trên nền tảng Facebook Gaming

Hay mới nhất là Khánh Vân với 130K người xem

2. Kênh YouTube cũng không phải dạng vừa với hơn 160K người xem

Còn với con số hơn 160K người xem trực tiếp trên nền tảng YouTube, tuy bà Phương Hằng chưa lập kỉ lục mới nhưng đây cũng là một con số đáng nể chỉ thua mỗi Độ Mixi.

161K người xem trực tiếp

Độ Mixi với 238K người xem trực tiếp

Ngoài ra, nếu tính cả số người xem trực tiếp MV công chiếu thì bà Phương Hằng cũng chỉ sau Sơn Tùng, Độ Mixi và Jack. Con số 160K người xem trực tiếp là điều mà bất cứ ai trong showbiz phát hành một MV đều “mơ tưởng” đến.

Top MV Vpop có lượt xem công chiếu cao nhất:

1. Có Chắc Yêu Là Đây – Sơn Tùng M-TP – 901 nghìn

2. Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP – 776 nghìn

3. Hãy Trao Cho Anh – Sơn Tùng M-TP – 635 nghìn

4. Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP – 438,9 nghìn

5. Stream Đến Bao Giờ – Độ Mixi – 281 nghìn

6. Sóng Gió – Jack & K-ICM – 235 nghìn

7. LAYLALAY – Jack – 231 nghìn

3. Buổi livestream thu về lượt tương tác siêu khủng

Hiện video gần 2,5 tiếng trên Facebook bà Hằng đang có 4 triệu lượt xem, hơn 450K lượt bình luận, 245K like và đặc biệt là rất ít ai có thể duy trì lượt xem trong gần vài tiếng đồng hồ mà không bị xuống dưới 150K người xem như bà Hằng.


Ở trang Facebook Trường Đua Đại Nam official, con số mà chúng tôi ghi nhận được là gần 83K lượt xem, và rất có thể là chưa chính xác vì sau đó con số này còn tăng rất mạnh. Ngoài ra, khi bắt đầu livestream, page này chỉ có gần 60K người theo dõi, nhưng qua buổi livestream này đã có hơn 132K người theo dõi và hơn 81K lượt thích.

Kênh YouTube Trường Đua Đại Nam Official cũng không hề kém cạnh khi có tới hơn 160K người xem trực tuyến, và hiện video trên kênh đã có hơn 980K lượt xem, chắc vài tiếng nữa thôi là sẽ cán mốc 1 triệu lượt.

4. Tính tổng “sương sương” bà Phương Hằng đã thu về gần 500K người xem trực tiếp cùng lúc

Với hơn 310K người xem trên 2 tài khoản Facebook, 161K người xem trên YouTube và còn chưa kể những kênh phát lại thì bà Phương Hằng đã thu về gần 500K người xem trực tiếp trên cả 3 tài khoản chính thức. Làm phép tính đơn giản với sức chứa hơn 40K người của Sân vân động Mỹ Đình thì con số này gấp 12,5 lần.

Hay thử tính nhẩm con số 4 triệu lượt xem ở tài khoản CEO Nguyễn Phương Hằng, 1,5 triệu lượt xem ở tài khoản Đường Đua Đại Nam Official (video bị lỗi chỉ phát được 31 phút), và gần 1 triệu view trên YouTube thì bà Phương Hằng đã thu về 6,5 triệu view trong khoảng 5 tiếng đồng hồ.
Nguồn ảnh: Internet

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM