Bùi Tiến Dũng và đồng đội không đạt được thoả thuận với CLB TP.HCM

Lãnh đạo CLB TP.HCM và nhóm cầu thủ lãn công đã không thể ngồi lại với nhau ở buổi làm việc mới đây.

Theo đó, cuộc gặp giữa 2 bên đã không đi đến thỏa thuận nào, không có cuộc đàm phán, không có chuyện thương lượng diễn ra trong chiều 14/4 ở trụ sở CLB TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng và đồng đội không đạt được thoả thuận với CLB TP.HCM
11 cầu thủ CLB TP.HCM chưa tìm được tiếng nói chung.

CLB TP.HCM bảo lưu quan điểm là giữ nguyên mức trả 10% tiền lót tay của giai đoạn 2 mùa giải 2021, tức là 55% cả mùa. Trong khi đó, đại diện 11 cầu thủ lãn công muốn có mức trả tốt hơn.

Luật sư của nhóm cầu thủ làm việc cùng Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và nhân viên pháp chế của đội bóng vào buổi chiều cùng ngày. Nhóm cầu thủ lãn công có quyền đề nghị mức lót tay tốt hơn dù chưa rõ con số cụ thể. CLB TP.HCM không muốn thương lượng và nếu cần, sẵn sàng làm việc với các bên liên quan nếu bị kiện.

Vụ việc nhiều khả năng được gửi lên LĐBĐ Việt Nam (VFF). Nếu CLB TP.HCM bị xử thua, họ sẽ trả tiền đầy đủ cho các cầu thủ, ngược lại, nếu họ thắng, các cầu thủ này sẽ khó ở lại đội bóng.

CLB TP.HCM tin những điều khoản trong hợp đồng đứng về phía họ. Đội bóng cần sự chia sẻ của cầu thủ khi mùa giải 2021 diễn ra gần một nửa và bị hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

11 cầu thủ lãn công gồm Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Thắng, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Tăng Tiến, Trần Thanh Bình, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thành Tín, Bùi Văn Đức, Võ Huy Toàn và Phạm Trùm Tỉnh.

>> Xem thêm: Tiền đạo Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM