Trang chủ » Đời sống » Xã hội
6 Tháng Sáu, 2021 5:07 chiều

BTV của VTV nhắn nhủ netizen nên chuyển từ thiện đúng chỗ, để không thấp thỏm lo âu mỗi khi “có biến”

Điểm mục “Chuyển động 24h” của VTV1 lại tiếp tục khiến nhiều người thích thú vì độ “mặn mà” trong các tin của mình.

Sự kiện ra mắt Quỹ Vaccine COVID-19 đang là một trong những sự kiện được người dân trên cả nước quan tâm hàng đầu. Bên cạnh các KOL, nghệ sĩ hay những người có sức ảnh hưởng, các kênh truyền thông cũng liên tục kêu gọi, tuyên truyền người dân tham gia, đóng góp cho quỹ.

Mới đây, trên sóng điểm mục “Chuyển động 24h” ngày 05/06 của VTV1, câu chuyện từ thiện nhức nhối suốt thời gian qua và lời kêu gọi đóng góp cho Quỹ Vaccine đã được lồng ghép khéo léo khiến nhiều người chú ý.

Sau thông tin về quỹ, BTV Sơn Lâm đã nhắn nhủ đến mọi người hãy chuyển từ thiện đến STK của nhà nước bằng cách không thể mặn mà hơn. Cụ thể, BTV nói rằng: “Thay vì chuyển tiền đi đâu đó rồi lại phải thấp thỏm kiểm tra xem là số tiền của mình chuyển đã đến nơi cần đến hay chưa, tại sao ‘quý dzị’ không gửi tiền đến STK này.”

Lại thêm một màn dẫn tin “đầy muối” của VTV

Thông qua thông điệp nhỏ, VTV đang hướng người dân đến việc hãy trực tiếp đóng góp các khoản ủng hộ cho đồng bào hay đất nước thông qua những STK được quản lý trực tiếp bởi nhà nước. Như vậy, số tiền của người quyên góp chắc chắn sẽ đến được nơi cần đến và không ai phải thấp thỏm lo âu mỗi khi “có biến”.

Trước màn “bắt sóng” chuẩn chỉnh của VTV, netizen liên tục để lại bình luận thể hiện sự quan tâm cũng như đăng tải những ảnh chụp giao dịch ủng hộ Quỹ Vaccine được gửi đến cho STK chính chủ.

Màn “bắt sóng” của VTV khiến nhiều người thích thú

Theo NE

Xem thêm:>>>>>>>>Hình ảnh ấm lòng mùa dịch: Các chiến sĩ Công an, Bộ đội lội ruộng thu hoạch lúa giúp người dân Bắc Giang

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM