Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
06/08/2022 07:08

BTC Ligue 2 làm điều đặc biệt vì Quang Hải

Ban tổ chức Ligue 2 quyết định đổi lịch trận đấu giữa Pau FC và Saint-Etienne ở vòng 7 vào khung giờ vàng để phục vụ khán giả.

Theo lịch thi đấu được công bố, trận đấu giữa Pau FC và Saint-Etienne ở vòng 7 Ligue 2 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 2/9 (theo giờ địa phương). Mặc dù vậy, theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức Ligue 2 và đơn vị sở hữu bản quyền, trận đấu này sẽ được chuyển sang thi đấu ở khung giờ vàng là 20h45, để phục vụ khán giả.

Trận đấu của Quang Hải được trực tiếp vào khung giờ vàng.

Đây là khung giờ nhiều người theo dõi nhất ở Pháp và thường được chọn để phát những trận cầu đinh ở giải Ligue 1 và Ligue 2. Thực tế, Pau FC chỉ là đội bóng nhỏ và ít được chú ý. Việc được bố trí ở khung giờ đẹp cho thấy CLB này bắt đầu có sức hút.

Pau FC là đội bóng có ngân sách hoạt động thấp nhất ở giải Ligue 2. Họ chỉ có sân vận động với sức chứa 4000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, sau khi Quang Hải xuất hiện, sức hút của đội bóng miền Nam nước Pháp đã tăng lên đáng kể.

Fanpage chính thức của CLB này đã tăng từ 20.000 người theo dõi tăng vọt lên hơn 300.000 người. Đài truyền hình của Pháp, RMC Sport rất ấn tượng với hiệu ứng truyền thông mà ngôi sao Quang Hải mang lại.

>> Xem thêm: Hoàng Văn Khánh báo hung tin cho SLNA

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM