Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
21/09/2022 22:17

Boy trí thức hay ra dẻ gọi tên Lý Dịch Phong

Những ngày qua, drama của Lý Dịch Phong chiếm sóng khiến netizen được phen nháo nhác. Không chỉ bị lộ ra hàng loạt tin tức chấn động, biển một nam thần ngoan hiền như Lý Dịch Phong thành bad boy, mà sau đó hội đu dưa còn đi hóng vài cái clip nhạy cảm khác của nam diễn viên. Theo mình thấy cái này cũng không được tốt lắm đâu, cơ mà leak ra rồi mới thấy có khối chuyện dở khóc dở cười.

Được biết, sau rất nhiều ngày hóng hớt, An nghe đâu có blogger đã leak ra clip của Lý Dịch Phong, sau đó lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy bị Weibo xóa ngay sau đó, song netizen vẫn kịp nhận ra dù là mây mưa nhưng Lý Dịch Phong vẫn rất chăm đeo kính.

Cụ thể trước đó, có blogger tiết lộ rằng, Lý Dịch Phong từng đeo kính đen khi hành sự với một cô gái. Và quả thật sau đó lộ ra tấm ảnh như thế thật. Netizen còn zoom cực gần vào tấm kính phản chiếu, cho thấy Lý Dịch Phong mặc áo choàng tắm nhưng vẫn… đeo kính đen. Như vậy là tin đồn này của blogger đã được chứng thực rồi.

Sau đó, đoạn clip không hay ho mấy của Lý Dịch Phong bị lộ, cho thấy hình ảnh nam diễn viên đeo kính trắng. Một số fan lên tiếng thanh minh cho thần tượng, rằng đó không phải là Lý Dịch Phong, bởi tai và góc mặt khác nhau.

Trước lời thanh minh của fan, netizen tiếp tục leak ra hình ảnh trước đó của Lý Dịch Phong. Anh chàng từng đăng ảnh lên mạng xã hội, khoe khoảnh khắc vừa ăn tôm hùm đất, vừa xem phim. Điểm đặc biệt là trang phục lẫn chiếc kính kia không thể lẫn đi đâu được, chứng tỏ clip kia lại là thật rồi. Fan có thanh minh đằng trời.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”

Thâu tóm lại các tình tiết kể trên, netizen còn đúc kết thêm một điều, đó là Lý Dịch Phong rất thích “ra dẻ” boy tri thức, lúc nào cũng đeo kính đạo mạo nhưng mà nhân cách thì hơi tệ. Sau loạt phốt bị bóc ra, Lý Dịch Phong còn bị ghét hơn khi có loạt hành động không đúng đắn với bạn diễn. Hiện tại, mình thấy với tình hình này, dù anh không nổi gót theo Ngô Diệc Phàm, nhưng cũng rất xấu hổ vì những gì mà mình gây ra lại bị vạch trần quá rõ ràng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM