Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Bảy, 2021 9:19 sáng

Bố vợ “hờ” qua đời vì bệnh ung thư, Quang Lê gửi lời chia buồn và động viên tới tình cũ

Diễn viên Thanh Bi đau lòng khi bố đột ngột qua đời.

Mới đây trên trang cá nhân, tình cũ Quang Lê – diễn viên Thanh Bi đau lòng thông báo tin bố qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Nữ diễn viên đau lòng khi bố qua đời vào rạng sáng 28/7.

“2 giờ 53 phút ngày 28/7/2021. Bố ơi không phải sự thật đúng không bố. Con không tin, con không tin. Con đau lòng lắm bố ơi, tại sao bố không đợi con về? Con không chấp nhận tại sao chứ? Tại sao con không thể nói lên lời. Còn bao nhiêu điều con muốn làm cho bố? Bố ơi bố ơi phải đợi con chứ. Sao bố lại không cho con ôm bố một lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi? Bây giờ mỗi lần gặp khó khăn nỗi buồn của con sẽ nói với ai đây bố ơi con đau quá. Con đau lắm bố ơi, làm sao con có thể gặp bố đây. Bố hãy nhiệm màu vào mỗi giấc mơ của con nhé. Con còn chưa có lời nào với bố mà. Con còn chưa nói. Con mong kiếp sau vẫn là con của bố”, Thanh Bi buồn bã viết từng câu chữ.

Trước đó vào ngày, Thanh Bi cũng cho biết tình trạng của bố đang ngày càng xấu dần.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái đau buồn cùng chiếc ảnh màu đen để tưởng niệm về đấng sinh thành, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nữ diễn viên đã gửi lời chia buồn đến cô. Đáng chú ý, ca sĩ Quang Lê cũng tiếc thương thay cho bạn gái cũ: “Xin chia buồn này cùng em, mong bố ra đi thanh thản, em cố gắng vượt qua nỗi đau này em nhé”.

Quang Lê cũng gửi lời chia buồn và động viên tới bạn gái cũ.

Được biết, bố của Thanh Bi đã chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi quái ác suốt 3 năm dòng. Trước khi qua đời, ông được điều trị tại bệnh viện Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Nữ diễn viên cảm thấy bất lực khi không được về quê gặp bố.

Trong thời kì cả nước đang trong tay chống dịch Covid-19, nữ diễn viên Người phán xử bị kẹt ở thủ đô Hà Nội vì chỉ thị giãn cách 16 nên không thể về quê nhà gặp bố lần cuối.

T.P

>> Xem thêm: Phát ngôn của Quang Lê bỗng gây sốc trở lại: “Tôi và Thanh Bi không phải bồ vẫn có thể ngủ chung rất bình thường”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM