Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 11:03 sáng

Bố tái mặt khi con trai mò được video “ân ái” với tiểu tam rồi cho cả nhà xem: “Bố đóng phim này”

Ông bố đã có một cái kết bẽ bàng khi ngoại tình như lại để lại chứng cứ kiến cậu con trai vô tình xem được rồi cho cả nhà cũng nhìn.

Từ trước đến nay, những câu chuyện ngoại tình luôn gay cấn và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, khi các anh chồng không chung thủy với vợ thì thường nhận lại cái kết vô cùng xót xa. Nếu là người vợ có sức cam chịu thì có thể sẽ được tha thứ, nhưng nếu người phụ nữ không thể chịu đựng nổi thì cuộc hôn nhân và gia đình coi như tan vỡ.

Tuy nhiên, ngoại tình và cách xử lý là việc của người lớn phải tìm cách giải quyết với với nhau sao cho ổn thỏa nhất chứ không nên để con nhỏ biết. Khi những em bé chẳng may thấy bố hoặc mẹ ngoại tình thì tâm trạng cũng như tính tình sẽ trở nên thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Như người đàn ông dưới đây, đi ngoại tình nhưng còn ghi lại video ân ái với tiểu tam để con trai nhỏ xem được thì quả là không nên chút nào.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện được chính người đàn ông chia sẻ như sau:

“Hai vợ chồng sống với nhau được 5 năm. Cuộc hôn nhân kéo dài mới chừng ấy thời gian thôi mà không hiểu tại sao tôi đã cảm thấy chán chường đến nhường ấy rồi. Từ sau khi sinh đứa thứ 2, vợ tôi cứ như đắp thêm lên người 20 cân mỡ thịt vậy. Nhìn vợ bây giờ, tôi thề là tôi không thể có thêm một chút cảm xúc nào cả.

Mà đã không có cảm xúc thì mỗi lần gần gũi lại càng sinh thêm ức chế, chỉ cốt làm cho xong nhiệm vụ. Rồi từ chán nản, lâu dần sinh ra trốn tránh. Tôi chẳng thể lấy được lý do gì khác ngoài việc thoái thác bản thân quá mệt mỏi. Vợ tôi thì cũng vì bận rộn chuyện công việc, con cái, nhà cửa cho nên cô ấy cũng chẳng để tâm đến chuyện này lắm. Nhưng tôi biết lắm lúc vợ cũng khá buồn.

Nhìn mình trong gương, tôi lại cảm thấy thương cho cái thân mình. Sức khỏe tráng kiện thế này mà lúc nào cũng ủ rột như cụ ông 80 vậy. Rồi Vân, gọi tắt là cô em trà xanh xuất hiện. Vân đến như thổi một luồng gió mới vào cuộc sống của tôi. Tôi yêu đời, vui vẻ trở lại. Dù là một tuần chỉ được gặp, chỉ được trao yêu thương cho nhau 2 lần thôi nhưng đối với tôi như thế cũng là quá đủ rồi.

Thật ra tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho Vân, thế nhưng thú thật là tôi cũng sợ chuyện này mà lộ ra ngoài thì có mà danh dự, gia đình mất tất. Tôi không thể đánh cược mạo hiểm như thế được. Thôi thì cứ vui vẻ ngày nào biết ngày ấy đã, tôi biết làm thế là có lỗi với vợ con nhưng không hiểu sao tôi không dứt ra được.

Và để khỏa lấp nỗi nhớ trong những ngày không có Vân ở bên cạnh, tôi đã quay lại video vui vẻ của tôi với Vân rồi lưu lại trong máy. Chuyện này lúc đó tôi chưa từng nghĩ là mạo hiểm. Bởi lý do đơn giản là điện thoại tôi luôn để mật khẩu. Với lại vợ tôi, cô ấy chẳng bao giờ động vào điện thoại của tôi hết.

Ảnh minh họa.

Hơn nữa, trong mắt vợ con, gia đình tôi vẫn luôn là người chồng, người cha mẫu mực, lúc nào cũng hoàn thành hết trách nhiệm của bản thân thì làm sao mà vợ tôi nghi ngờ được cơ chứ. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Ngày hôm đó ông con lấy điện thoại của tôi để nghịch. Nó lọ mọ thế nào mà lại lôi được cái video tình tứ của tôi và trà xanh ở tít trong ngõ ngách ra. Lại còn nhân đúng cái lúc cả nhà đang ngồi ăn bánh uống nước để mà khoe. Nhà có đủ bố mẹ tôi cùng mấy anh em vì nghỉ hè nên cả nhà lên chơi thăm cháu.

– Bố cháu đóng phim mọi người nè.

Rất nhanh chóng cái điện thoại tới tay mẹ tôi, nhìn hình ảnh trong đó, bà nhanh chóng bảo thằng cháu:

– Phim này không hay đâu, cháu lên phòng chơi siêu nhân đi nhé.

Thằng bé vừa đi thì tôi đã ăn ngay cái bạt tai trời giáng của mẹ mình:

– Thằng mất dạy, tao dạy mày thế nào mà để mày đi phản bội vợ con. Lại còn lưu mấy cái video bẩn thỉu ở điện thoại để làm hỏng mắt cháu tao nữa chứ.

– Kìa mẹ, mẹ nói gì, con không hiểu.

– Mày đừng có mà giả ngu.

Rồi mẹ tôi giơ cái điện thoại ra trước mắt khiến tôi sững người. Vợ tôi đang ôm cô con gái nhỏ, chẳng nói một lời nào hết, chỉ lặng lẽ khóc rồi đi thẳng lên phòng. Bố tôi thì chỉ lắc đầu ngán ngẩm, còn mẹ tôi vẫn không ngừng chì chiết:

– Mày làm thế nào thì làm, đừng có để cho tao mất dâu, mất cháu.”

Ngay sau đó, người đàn ông cầm điện thoại xóa video rồi lao lên phòng thì người vợ đã khóa cửa từ lúc nào. Mặc cho chồng đập cửa nhưng chị vợ nhất quyết ở lì trong phòng vì giận và quá sốc với những gì chồng làm. Anh ta không nghĩ rằng sự việc lại đi đến nước này khi quyết định cặp bồ bên ngoài.

Ảnh minh họa.

Người đàn ông chia sẻ thêm: “Vợ tôi, cô ấy vốn tính lạnh lùng, nhất là với những chuyện phản bội, ghét vô cùng. Giờ cô ấy còn im lặng suốt cả tuần thế này còn dọn đồ xin phép bố mẹ tôi đưa con về ngoại, tôi càng thêm sợ hãi. Tôi phải làm thế nào để giải quyết được chuyện này đây?”

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng cho rằng việc ngoại tình vốn là sai trái rồi và giờ người chồng phải chịu hậu quả từ sự việc do mình gây ra mà thôi. Nếu biết điều thì anh ta nên xin lỗi vợ đàng hoàng và từ nay về sau không tái phạm thì may ra níu giữ được gia đình. Còn việc tha thứ cho chồng hay không thì tùy vào cô vợ mà thôi.

>> Xem thêm: Thuê ‘nhầm’ thợ chụp ảnh, nhìn lại bộ ảnh cưới cứ tưởng người yêu cũ chụp

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM