Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 10:26 sáng

Bố mẹ say giấc để con nhỏ lang thang giữa đường lúc 2 giờ sáng, suýt bị xe tông trúng gây bức xúc

Sự việc xảy ra cho thấy người làm bố làm mẹ quá tắc trách, không để ý đến con nhỏ khi để bé 1 mình lang thang giữa đường lúc 2 giờ sáng.

Mới đây mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip về sự việc khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 18/5, vào thời điểm này, một tài xế đang điều khiển ô tô lưu thông trên một đoạn đường dân sinh thì bắt gặp sự việc hết sức hi hữu khiến người này không khỏi hoang mang.

Em bé lang thang 1 mình ngoài đường lúc 2 giờ sáng được tài xế bắt gặp.

Một em bé khoảng 2 tuổi bất ngờ đi lang thang giữa đường, không có người lớn hay bất kỳ ai đi cùng. Tài xế sau đó vội vàng tấp xe vô lề và trấn an e nhỏ, kêu cửa tìm sự giúp đỡ. May mắn 1 lát sau cũng có người mở cửa và nhận ra cháu bé là con của hộ gia đình sống gần đô. May mắn hơn là em bé không bị làm sao.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Ai cũng tỏ ra cảm kích trước hành động của tài xế và người đàn ông mặc áo đen và thở phài nhẹ nhõm khi biết cháy bé an toàn.

Bên cạnh đó, đa số các ý kiến đều bức xúc trước sự thờ ơ của bố mẹ cháu bé khi để con mình lang thang ngoài đường lúc 2 giờ sáng mà không hề hay biết. Chắc lúc này ông bố bà mẹ đang say giấc nên không hề biết con ra khỏi nhà mà đi tìm.

Nếu không có tài xế, không biết em bé này sẽ thế nào.

Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh nên quan tâm đến con nhỏ của mình hơn. Dù là khi con đã đi ngủ thì cũng phải khóa cửa, khóa cổng lại. Thi thoảng có thể kiểm tra xem con còn nằm trong phòng hoặc ngủ bên cạnh mình không để tránh xảy ra trường hợp như trên.

>> Xem thêm: Thương bạn gái đau răng, thanh niên cắn nhỏ rồi nhả thức ăn ra: Lãng mạn mà mất vệ sinh quá

Minh Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM