Trang chủ » Đời sống » Xã hội
12 Tháng Sáu, 2021 1:30 chiều

Bố mất đột ngột, chiến sĩ CSCĐ vái vọng giữa tâm dịch Bắc Ninh: “Tôi chỉ biết nén đau thương trong lòng”

Tại tâm dịch Bắc Ninh, Đại úy Phạm Quang Thái nhận tin bố đẻ đột ngột qua đời. Vì nhiệm vụ, anh không thể về nhìn mặt bố lần cuối.

Chiều 10/6, khi đang làm nhiệm vụ tại tâm dịch Bắc Ninh, Đại úy Phạm Quang Thái, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công An nhận tin bố đẻ là ông Phạm Bá Thúy, 58 tuổi, quê Thái Bình đột ngột qua đời. Là con trai trưởng trong nhà, anh Thái vô cùng đau xót khi không thể nhìn mặt bố lần cuối.

“Tôi rất đau buồn nhưng đang làm nhiệm vụ, không thể về nhà. Tôi chỉ biết nén đau thương trong lòng, chấp nhận hoàn cảnh và cố gắng”, anh Thái nghẹn ngào.

Đại uý Phạm Quang Thái vái vọng người cha từ xa (Ảnh: Công an tỉnh Bắc Ninh)

Đại uý Thái cho biết thêm, người thân ở nhà đều thấu hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của anh. Nhiều người gọi điện động viên, thông báo việc hậu sự của ông Thuý sẽ được lo liệu chu toàn. Ngày mai (11/6), gia đình, làng xóm ở quê nhà sẽ làm lễ an táng cho ông.

Cách đó khoảng 100km, tại trụ sở Công an phường Vũ Ninh (TP. Bắc Ninh), đồng đội đã lập bàn thờ tạm, để anh Thái vái vọng bố từ xa. Lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cũng đã đến chia sẻ, động viên trước mất mát của Đại úy Phạm Quang Thái.

Anh Thái được cử đi tăng cường phòng chống dịch tại Bắc Ninh từ ngày 28/5. Anh nói rằng vẫn sẽ tiếp tục ở tâm dịch, cùng đồng đội hoàn thành nhiệm vụ, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM