Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Năm, 2021 1:50 chiều

Bố đi trực phòng chống dịch trở về, 2 con ùa ra đón cùng tiếng gọi mừng rỡ khiến tất cả xúc động

Chỉ cần một cái ôm thật chặt từ các con, đó là sức mạnh cho các chiến sĩ công an thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Dịch covid đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước. Các lực lượng y bác sĩ, bộ đôi, công an… đang ngày đêm căng mình chống dịch. Thậm chí có những người đã rất lâu rồi không được về nhà.

Thế nhưng, đâu đó giữa những tình hình căng thẳng của dịch bệnh, vẫn có những khoảnh khắc khiến mọi người xúc động. Điển hình, mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải một clip hai em bé chạy ùa ra đón bố đi trực phòng chống dịch trở về.

Hai con trai vui mừng chạy ra đón bố sau nhiều ngày không gặp.

Theo đó, trong clip là hình ảnh chiến sĩ cảnh sát Nguyễn Tiến Thanh trở về nhà sau 1 tuần trực chống dịch không được gặp vợ và các con.

Ngay sau khi nhìn thấy bố, cậu con trai lớn của anh đã reo lên: “Ba về”. Và lập tức chạy thẳng ra ngoài cửa để ôm chầm lấy bố. Tiếp theo dù vẫn đang bận cầm chú gấu bông trên tay nhưng cậu con trai út vẫn chập chững chạy ùa về phía bố.

Được biết anh Nguyễn Tiến Thành là chiến sĩ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ khi dịch bùng phát trở lại anh và các đồng đội đã luân phiên nhau trực liên tục nên thời gian về nhà rất ít và không được gặp các con.


Clip: Hai em bé chạy ùa ra đón bố đi trực dịch trở về

Clip sau khi được anh Thanh chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ mọi người

“Thương quá, cảm động quá, chúc cho tất cả gia đình các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch luôn mạnh khỏe, hạnh phúc” .

“Muốn trào nước mắt khi thấy cảnh bé con cố chạy về phía ba bé. Xúc động thực sự. Mong rằng bé nào cũng có được niềm hạnh phúc như thế.”

“Nhìn mặt ba cha con ngập tràn hạnh phúc. Trong cuộc sống bộn bề vất vả, xem những hình ảnh này mới thấy chỉ cần cố gắng mọi việc đều sẽ vượt qua được” .

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM