Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 9:18 sáng

Bố đang dùng bữa thì con trai cưng cho nguyên cái bỉm vào bát cơm: Ăn cơm chan bỉm là có thật

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc ông bố đang dùng bữa thì cậu con trai cưng cho nguyên cái bỉm vào bát cơm khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Con cái nghịch ngợm là điều khó tránh khỏi, nhất là khi chúng đang trong độ tuổi hiếu động. Chính vì vậy, nhiều lần bố mẹ rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” vì những hành động không có chủ ý của con.

Một video đăng tải trên mạng với dòng trạng thái gây chú ý: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm đang ăn cơm con trai cho bố nguyên cái bỉm của em vào bát cơm.” Trong video, khi cả nhà đang ngồi quây quần ăn cơm thì cậu con trai đứng gần đó, táy máy nghịch đồ xung quanh.

Người bố đang ăn cơm thì bị con cho nguyên cái bỉm vào bát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau một lúc, cậu phát hiện chiếc bỉm của em trong hộc tủ và lôi ra chơi. Tuy nhiên, điều đáng nói, cậu còn tung hẳn nó lên trời khiến chiếc bỉm “hạ cánh” ngay trúng bát cơm mà người bố đang ăn. Sau khi xảy ra sự việc, ông bố bị đứng hình mất một lúc, còn cả nhà được phen “cười ra nước mắt”. Cuối cùng, người phụ nữ đang ngồi cạnh phải với tay lấy chiếc bỉm ra khỏi bát người bố để bữa cơm có thể tiếp tục.

Video khiến dân tình sau khi xem không nhịn được cười, một số còn cảm thán may là chiếc bỉm sạch chứ không cậu con lại no đòn với bố. Một số khác lại nhận định, nhìn biểu cảm của ông bố vừa hài vừa thương, chắc là cố kiềm chế lắm để không ảnh hưởng đến không khí bữa cơm.

Mọi người xung quanh không thể nhịn được mà cười phá lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Cái này là cháu ở nhà ngoan lắm đấy, cháu cho nguyên cái bỉm vào bát bố đang ăn luôn, may mà bỉm sạch không thì cháu không cần ăn cũng no đòn.”

“Mặt ông bố tấu hài không chịu được, cái này chắc là kìm nén lắm rồi đó.”

“Cậu bé cũng nghịch quá cơ, cả nhà ăn cơm không đến mà ăn đi nghịch lắm rồi cho nguyên bỉm vào mặt bố vậy.”

“Nhìn mặt ông bố hài quá, mấy người bên cạnh cũng không nhịn được cười luôn, nhà mình kiểu này chắc ăn đòn no luôn quá.”

Cũng là một tình huống dở khóc dở cười khác giữa bố và con, một bé gái đã sút quả bóng vào ngay chỗ hiểm của bố khiến bố đau điếng người. Cụ thể, dân mạng từng được phen dở khóc dở cười với một đoạn clip ngắn quay lại khoảnh khắc “nhìn đã biết là rất đau rồi” của một ông bố.

Cô con gái nhỏ tinh nghịch bên ông bố đang say giấc giữa sàn nhà.

Theo đó, người đàn ông này đang ngủ say giấc trên sàn nhà trong tư thế hết sức thoải mái. Nhưng sự cố bất ngờ xảy đến, bé gái đã đặt quả bóng mà mình đang chơi xuống đất và canh đúng “chỗ hiểm” của bố rồi sút một cú thật mạnh.

Do cú đá khá mạnh và chính xác nên ông bố đã giật mình tỉnh giấc và tỏ ra vô cùng đau đớn, ôm hạ bộ rồi quằn quại, nằm lăn lóc giữa nền nhà. Mặc dù chỉ là vô tình thôi song tình huống bi hài này ngay lập tức nhận được sự quan tâm cực “khủng” trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Mẹ gửi trứng gà lên thành phố cho con gái và điều cảm động bên trong chiếc hộp khiến con rơi nước mắt

Minh Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM