Bỏ cựu tiền đạo HAGL, Thanh Hóa ký Gramoz Kurtaj

Bỏ cựu tiền đạo HAGL, Thanh Hóa ký Gramoz Kurtaj

Không lâu sau khi bị Nam Định thanh lý, Gramoz Kurtaj đã được đội bóng cũ Thanh Hóa ký hợp đồng trước khi vòng 3 diễn ra.

Mới đây, CLB Thanh Hóa đã nói lời chia tay tiền đạo Chevaughn Walsh để ký hợp đồng với tiền vệ Gramoz Kurtaj, người vừa rời Nam Định sau những lùm xùm với HLV Nguyễn Văn Sỹ trong thời gian qua.

Bỏ cựu tiền đạo HAGL, Thanh Hóa ký Gramoz Kurtaj
Gramoz Kurtaj sẽ trở lại khoác áo Thanh Hóa.

Dù rất được kỳ vọng, nhưng Chevaughn Walsh vẫn chưa có được bất kì bàn thắng nào cho Thanh Hoá trong cả 5 trận giao hữu lẫn 2 trận đấu chính thức. Tiền đạo này không phù hợp với lối chơi mà HLV Petrovic đang xây dựng cho đội bóng xứ Thanh. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc lãnh đạo đội bóng này và Walsh đã quyết định đi đến việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Cựu tiền đạo HAGL đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi nỗ lực giảm đến 12 kilogam chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để anh có thể chiếm trọn niềm tin từ “bố già” Petrovic.

Được biết, hôm nay 27/1, CLB Thanh Hóa sẽ công bố bản hợp đồng với người cũ Gramoz Kurtaj sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cũng như thanh lý với tiền đạo Walsh.

Nếu như đủ điều kiện thi đấu ngay trong trận đấu vòng 3, Gramoz sẽ gặp lại đội bóng cũ Nam Định, đội bóng đã giúp anh có màn tái xuất ấn tượng ở V-League với hai pha lập công vào lưới Hà Nội FC.

>> Xem thêm: VCK U19 châu Á chính thức bị hủy

Viết Định