Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
17/11/2022 14:28

Bố chồng dậy sớm rửa bát, chăm sóc con dâu chẳng kém con ruột

Trước khi lấy chồng, nhiều chị em thường có tâm lý lo sợ, không biết phải đối xử với bố mẹ chồng ra sao. Thế nhưng, trên thực tế, có rất nhiều nàng dâu, sau khi kết hôn xong lại được gia đình nhà chồng cưng chiều chẳng kém gì con đẻ.

Điển hình như nàng dâu dưới đây, mỗi lần về nhà chồng, cô lại được yêu thương, quan tâm hết mực. Nhất là bố chồng cô, ông sẵn sàng dậy từ sáng sớm để rửa bát thay cho con dâu.


Người bố chồng mà bao chị em ao ước có được. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)

Chia sẻ trong đoạn clip, nàng dâu cho biết bố chồng cô là một người rất tâm lý, tình cảm. Có những lúc hai vợ chồng cô về muộn, đến tận 12 giờ đêm mới tới nhà, bố chồng vẫn sẵn sàng thức chờ. Sáng hôm sau, ông lại dậy thật sớm giúp con dâu rửa bát. Để con không cảm thấy có lỗi, ông còn liên tục nói: “Có mấy cái bố tiện tay rửa luôn”.

Không chỉ vậy, bố chồng cô còn rất tiết kiệm, lúc nào cũng lo nghĩ cho các con, không muốn các con phải tốn kém mua quà cho mình. Nàng dâu kể: “Đợt cưới, mình tặng bố bộ vest. Bố nhất định đi từ quê lên Hà Nội để thử vì sợ nếu không vừa, con lại phải sửa. Bố cũng rất quan tâm đến mình, biết mình sợ chó, bố còn bảo chồng mình cho 2 con chó cái kẹo để nó không gầm gừ mình. Những lúc trời lạnh, bố cũng đưa dép cho mình đi.

Đồ ăn sáng bố mua, sợ con chưa kịp ăn ngay sẽ bị trương, nên bố còn để riêng bún và nước. Bố cho mình ăn kẹo nhưng không cho ăn bim bim vì sợ nóng. Còn đi khắp nhà tìm khẩu trang cho mình đeo vì sợ đi đường ho lạnh. Hay lúc lo con ngồi sau xe máy bị chật, bố lại cố buộc đồ ra sau nhất có thể…” Có thể thấy, bố chồng cô là một người rất tuyệt vời. Ông quan tâm, lo nghĩ cho con dâu từng chi tiết nhỏ nhất. Có lẽ, đối với ông, con dâu cũng chẳng khác gì con ruột, cũng cần được bảo ban, chăm sóc.


Lúc nào ông cũng lo các con phải tốn kém vì mình. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)


Bố chồng quan tâm con dâu từng ly từng tí. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)


Điều đó đã khiến cho nàng dâu vô cùng biết ơn, xúc động. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)

Trước sự yêu thương, quan tâm của bố chồng, cô gái không khỏi cảm động, biết ơn. Phía dưới phần bình luận, cô tâm sự: “Lúc mình về làm dâu, bố mẹ chồng mình cũng đã lớn tuổi rồi. Niềm vui của bố mẹ chỉ có con cháu thôi, nên mình luôn yêu thương và trân trọng bố mẹ chồng như bố mẹ ruột. Mình cũng tin là ngoài kia còn có rất nhiều người cũng yêu thương con dâu như bố mẹ chồng mình.” 


Nàng dâu cũng là người rất hiểu chuyện, luôn cố gắng chăm lo cho bố mẹ chồng. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ dân tình. Hầu hết người xem đều rất ngưỡng mộ nàng dâu trong đoạn clip, bởi cô có được một người bố chồng rất tuyệt vời. Đây cũng là điều mà nhiều chị em ao ước có được. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng không ngần ngại vào “xin vía” nàng dâu, mong bản thân cũng được gả vào gia đình tình cảm như vậy.

“Chỉ ước sau này bản thân cũng thế, được bố chồng yêu thương như bố ruột. Chị gái này tốt số quá đó, mau nhả vía cho chúng em đi”.

“Bố chồng tốt tính nhưng con dâu cũng rất hiểu chuyện nhé. Gia đình bạn thực sự rất hạnh phúc đấy. Mình cũng chỉ mong được gả đúng nhà như này thôi”.

“Xem xong clip mà có động lực lấy chồng hẳn lên. Nói là bố chồng vậy thôi chứ quý con dâu khác gì con đẻ đâu. Chúc gia đình bạn mãi mãi hạnh phúc như hiện tại nhé”.


Dân tình bình luận sôi nổi phía dưới đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.P.L.N) 


Ai cũng muốn có một người bố chồng yêu thương mình như vậy. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)


Chủ clip cũng rất vui vì bản thân được gả đúng nhà. (Ảnh: TikTok C.P.L.N)

Đến nay, lượt xem của đoạn clip trên vẫn không ngừng tăng. Nhiều chị em cũng không ngần ngại nhấn chia sẻ clip với hi vọng bản thân cũng được gả vào một gia đình yêu thương mình như vậy.

>>>Xem thêm: Mẹ chồng chiều con dâu như con đẻ, cơm cữ ngày 3 bữa mang tận phòng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM