Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Sáu, 2021 4:24 chiều

Bố chồng cực phẩm: Ngày ngày nấu cơm bưng tận nơi cho con dâu dưỡng thai!

"Cháu lên ngoại được 3 tuần thì ông lên thăm hai lần rồi. Lần nào lên cũng tay xách nách mang thịt với xương rồi trứng gà cho con dâu", nàng dâu chia sẻ.

“Review bố chồng cực phẩm. Nắng nôi gần 40 độ, nằm trong điều hòa còn thấy nóng vậy mà bố phóng xe máy gần 30km lên thăm cháu không quản ngại cái nắng ngoài kia.

Cháu lên ngoại được 3 tuần thì ông lên thăm hai lần rồi. Lần nào lên cũng tay xách nách mang thịt với xương rồi trứng gà cho con dâu. Mình bầu phải nằm một chỗ một tháng dưỡng thai thì ông nấu cơm bưng cho tận nơi. Một tuần mình nằm viện là một tuần ngày 2 lượt bố đi đi về về nấu cơm mang vào viện cho con vì sợ con không ăn được cơm viện.

Một tháng mình ở cữ thì bố giặt đồ giúp con giúp cháu mà không một câu than vãn hay nề hà. Đúng là có phúc thực sự, khi lấy chồng vẫn có người thương mình như con đẻ. Cảm ơn bố thật nhiều”.

Đây là nhưng lời kể của một cô con dâu về bố chồng của mình. Ông thương con, thương cháu vô cùng và chăm con chăm cháu vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ.

Hình ảnh bố chồng bế cháu nội.
Ông mang thịt để tẩm bổ cho con dâu.

Đi kèm dòng chia sẻ là hình ảnh của bố chồng đang bế cháu. Nhìn gương mặt ông vui vẻ, thể hiện hạnh phúc dạt dào mà nhiều người vui lây.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau dưới tấm hình. Đa phần đều cho rằng bố chồng như thế này thật sự là hạnh phúc với bất cứ ai. Nhiều người chẳng được hưởng hạnh phúc đó và khuyên con dâu nên phụng dưỡng, hỏi han bố chồng nhiều hơn.

“Nhiều bố chồng coi con dâu như con đẻ, mình người ngoài nhìn vào cũng thấy ấm lòng. Chúc mừng bạn nhé”, một dân mạng viết.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM