Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
26 Tháng Năm, 2021 7:30 sáng

BLV Quang Huy: “Hai Long đã chứng tỏ được vai trò của mình”

Theo BLV Quang Huy, việc HLV Park Hang Seo quyết định điền tên tiền vệ Hai Long sang UAE là do cầu thủ này đã thể hiện được những phẩm chất của mình.

Sáng 25/5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 29 cầu thủ ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022. Ngoại trừ trường hợp của Anh Đức hay Xuân Mạnh thì không có bất ngờ nào xảy ra khi một vài cầu thủ không nằm trong bộ khung lâu dài của ông Park phải nói lời từ biệt sớm với các đồng đội.

Hai Long là nhân tố đầy hứa hẹn của ĐT Việt Nam.

Song, có một gương mặt rất đáng chú ý từ U22 Việt Nam được HLV Park Hang Seo điền tên sang UAE đó là tiền vệ Nguyễn Hai Long.

Dù không có được thể hình lý tưởng nhưng tiền vệ trẻ này nổi bật với lối chơi bóng thông minh, tư duy chiến thuật tốt. Sau chấn thương hồi tháng 12/2020, Hai Long đã nỗ lực điều trị và hồi phục để trở lại sân cỏ sớm nhất.

Nếu về quyết định chọn Hai Long, BLV Quang Huy cho biết: “Thực ra Hai Long là cầu thủ đã chứng tỏ được vai trò của cậu ấy. Đây là cầu thủ đá chững chạc từ mùa trước nhưng rất tiếc lại dính chấn thương. Trong quá trình tập luyện cùng U22 Việt Nam, Long thể hiện được khả năng, đạt phong độ tốt.

Tôi nghĩ Hai Long chưa có cửa đá chính nhưng cậu ấy sẽ là sự bổ sung ở những trường hợp cần thiết. Đặc biệt, khi đội tuyển Việt Nam có tới 3 trận đấu liên tục tại vòng loại World Cup 2022, việc dành cơ hội trải nghiệm cho các cầu thủ trẻ là rất hữu ích cho tương lai…”.

 >> Xem thêm: HLV Park Hang Seo mang 29 cầu thủ sang UAE, có tiền vệ Hai Long

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM