27/12/2022 13:09

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINK

Từ việc cởi áo khoác cho đến những động tác uốn lượn cơ thể, BLACKPINK Jennie đều thể hiện trọn vẹn sức hút “cute-sexy” trên sân khấu concert.

Gần đây, BLACKPINK đã làm chao đảo trái tim của mọi người trên toàn thế giới thông qua chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK. Nhóm đang ở chặng châu Âu của chuyến lưu diễn với các buổi biểu diễn ở London (Anh), Barcelona (Tây Ban Nha), Cologne và Berlin (Đức), Paris (Pháp), Copenhagen (Đan Mạch) và sẽ kết thúc với một buổi biểu diễn ở Amsterdam (Nước Hà Lan).

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINKBLACKPINK

Trên các cộng đồng trực tuyến và nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, các bài đánh giá của những người hâm mộ đã xem các buổi hòa nhạc của BLACKPINK đang đổ về và hình ảnh của Jennie đặc ʙɪệᴛ bắt mắt.
Chủ yếu là vì Jennie, người được biết đến với sự dễ thương và nét quyến rũ girlcrush, đã bùng ɴổ với vẻ gợi cảm khi ở nước ngoài.

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINKẢnh: ST

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINKẢnh: Twitter

Vào ngày 8 tháng 12, Jennie đã tạo nên một bầu không khí trầm lắng khi hát ca khúc “Typa Girl” trên sân khấu ở Cologne, Đức. Diện áo khoác da đồng điệu với bra top, Jennie thực hiện động tác uốn lượn cơ thể với đôi chân dang rộng và mở nhẹ áo khoác.
Jennie chìm sâu vào ca khúc khiến fan choáng váng với động tác sexy.

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINKẢnh chụp màn hình

Ở một màn trình diễn khác, Jennie còn cởi áo khoác và lắc nửa thân trên theo nhịp điệu khiến bầu không khí thêm phần nóng bỏng.

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINKẢnh chụp màn hình

Sau đó, Jennie đã tham dự bữa tiệc hậu sự kiện của Jacquemus Show được tổ chức tại Paris vào ngày 14/12 và không ngần ngại thể hiện skinship với mọi người. Thậm chí, nữ thần tượng còn dành nụ hôn má tình cảm cho người được cho là nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus, thu hút sự chú ý.

BLACKPINK Jennie khoe vẻ sexy đɪêɴ cuồng ở chặng châu Âu của world tour BORN PINKẢnh chụp màn hình

Chứng kiến điều này, cư dân ᴍạɴɢ Hàn Quốc đã hoàn toàn bị thổi bay và để lại những bình luận như: “Jennie dễ thương mà chúng ta biết đã đi đâu mất rồi?” và “Cô ấy đã thay đổi hoàn toàn sau khi đi lưu diễn ở nước ngoài.”
Trong khi đó, BLACKPINK, mà Jennie trực thuộc, gần đây đã được chọn là “Nghệ sĩ giải trí của năm 2022” bởi TIME, một tạp chí thời sự của Mỹ.
>>> Xem thêm: Top 9 nữ ‘đỉnh lưu’ do Cnet bình chọn: Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng, Triệu ʟộ Tư bị chê cười

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất