Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
6 Tháng Ba, 2024 4:55 chiều

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan “đứng ngồi không yên”

Sau khi 4 nữ idol rời YG để thành lập label riêng, đẩy mạnh hoạt động cá nhân, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục đưa ra những thông tin về thời gian trở lại của nhóm BLACKPINK trong năm nay.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng đầu năm, các thành viên BLACKPINK đã có những hoạt động cá nhân vô cùng năng suất. Điều này khiến người hâm mộ cực kỳ vui mừng khi không còn sợ “đói” như khoảng thời gian YG để các cô gái đi “nhập ngũ” năm nào.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 1

Tuy nhiên điều này cũng làm dấy lên lo ngại rằng, sẽ còn rất lâu nữa, BLACKPINK mới trở lại hoạt động nhóm như thông báo của công ty chủ quản đưa ra trước đó.

Giữa lúc cộng đồng BLINK đang hoang mang cực độ thì mới đây, phóng viên Lee Chang Hee của truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra những nhận định của các nhà nghiên cứu trong nước về sự hoạt động của BLACKPINK đối với tương lai của YG.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 2

Theo đó, công ty chứng khoán Hana Securities dự đoán tour diễn quy mô lớn với thời gian gián đoạn dài ngày của BLACKPINK sẽ được lặp lại. Từng có tin đồn cho rằng, 4 cô gái xinh đẹp sẽ trở lại vào quý 4/2024.

Sau đó là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2025 và tiếp tục comeback vào năm 2026. Các chuyên gia cũng ước tính, biến động thành tích hàng năm của YG Entertainment sẽ tăng lên tùy thuộc vào các hoạt động của BLACKPINK.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 3

Hay như Lee Hwa Jeong – nhà nghiên cứu tại NH Investment & Securities, nhận định: “Vì YG phụ thuộc rất nhiều vào BLACKPINK nên giá cổ phiếu cũng có khả năng lặp lại những biến động tương tự.

Để thực hiện một phép đo thận trọng hơn, chúng tôi đã thay đổi ngày dự kiến phát hành album mới tiếp theo của BLACKPINK thành năm 2025 nhưng giá cổ phiếu của YG Entertainment không phản ánh bất kỳ kỳ vọng nào.

Nói cách khác, YG hy vọng sẽ lấy lại thành công cho các album sắp ra mắt của BABYMONSTER và TREASURE trong nửa đầu năm và lịch trình cụ thể cho các hoạt động nhóm của BLACKPINK trong nửa cuối năm 2024”.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 4

Trước đó vào giữa tháng 1/2024, trang tin Ten Asia của Hàn Quốc cũng từng đăng tải nhận định của Lee Ki Hoon – nhà nghiên cứu tại Hana Securities về lịch trình trở lại của BLACKPINK:

“Sẽ cần thời gian để xác nhận quy mô của toàn bộ chuyến lưu diễn cho đến lần trở lại tiếp theo của BLACKPINK. Ước tính vào khoảng quý 2 và quý 3 năm nay”.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 5

Thế nhưng, vào giữa tháng 2/2024, một quan chức của YG cho biết dự kiến sẽ khó có thể nhìn thấy sự trở lại của BLACKPINK trong năm nay vì các thành viên đang tập trung hoạt động cá nhân.

Dẫu vậy người này cũng chia sẻ: “Vì các thành viên đều nhận thức được sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho nhóm BLACKPINK với đội hình đầy đủ nên các cuộc thảo luận về vấn đề này sẽ diễn ra định kỳ”.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 6

Còn nhớ tháng 11/2023, BLACKPINK khiến fan vỡ òa khi quyết định tái ký hợp đồng nhóm với công ty chủ quản YG. Tuy nhiên, cả 4 cô gái đều không gia hạn hợp đồng cá nhân. BLACKPINK và YG duy trì mô hình hợp tác “độc lạ”, hoạt động nhóm một nơi, hoạt động cá nhân một nẻo.

Jennie, Lisa và Jisoo đều đã công bố công ty riêng – nơi họ sẽ phát triển bản thân dưới tư cách nghệ sĩ đa lĩnh vực và sắp tới sẽ là Rosé. Kể từ khi rời “ngôi nhà” gắn bó 7 năm, 4 cô gái “nổ job” liên tục, hoạt động cực kỳ năng nổ và còn tự mình chuẩn bị sản phẩm solo, quay phim mới.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 7

Đáng chú ý, trong một chương trình truyền hình gần đây, main rapper BLACKPINK đã ngầm ám chỉ bị YG “kìm hãm” hoạt động. Cô nàng nói về tương lai đầy hứa hẹn với album đầu tay đang được hoàn thiện và muốn làm những thứ chưa từng được thử trong 7 năm qua.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 8

Ngoài ra, nữ idol sinh năm 1996 còn nhá hàng nhạc mới hợp tác cùng rapper Matt Champion. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng liên tục tham gia các show giải trí hàng đầu Hàn Quốc, tên t.uổi viral cực mạnh dù không còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment.

Dẫu vậy không thể phủ nhận, “ông lớn” ngành giải trí cũng đã làm được điều hiếm thấy trong 7 năm quản lý BLACKPINK. Đó chính là để toàn bộ thành viên debut solo, xây dựng fanbase cá nhân vững chắc cho mỗi cô gái.

BLACKPINK comeback vào nửa cuối năm 2024, fan đứng ngồi không yên - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM