Trang chủ » Đời sống
05/08/2022 17:22

Bình Thuận: Đi bắt ốc, 2 thanh niên đuối nước tử vong thương tâm

Người dân khi đánh cá tại hồ thủy lợi Sông Lũy thuộc xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình thì phát hiện 2 thiếu niên bị đuối nước thương tâm.

PLO thông tin, Ngày 5-8, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường; trưng cầu giám định pháp y tử thi và bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Cơ quan điều tra trưng cầu giám định tử thi hai thanh thiếu niên. Ảnh PP

Theo người đưa tin, vào khoảng 20h ngày 4/8, người dân khi đánh cá tại hồ thủy lợi Sông Lũy thuộc xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình đã phát hiện 2 tử thi.

Vụ việc đã được báo cho Công an huyện Bắc Bình. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Bắc Bình đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường và trưng cầu giám định pháp y để điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 nạn nhân.

Hai nạn nhân được xác định tên là: Trần Quốc T (18 tuổi, trú tỉnh Tây Ninh) và Trần Lê U.P (13 tuổi, trú tỉnh Lâm Đồng).

Trước đó, vào ngày 3/8 Công an xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình đã nhận được tin 2 thiếu niên T và P đi bắt ốc nhưng mất tích. Công an xã và gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Tổng hợp

>>>Xem thêm: Quảng Bình: Xót xa hình ảnh người mẹ khóc ngất bên thi thể khi 2 con bị đuối nước

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM