Trang chủ » Đời sống
9 Tháng Hai, 2022 4:54 chiều

Biết tin có bầu, bạn trai bỏ trốn, cô gái phi thẳng tới nhà trai ‘tính chuyện’

Sự chủ động vào táo bạo của Nguyễn Chinh khiến chính bạn trai cô cũng phải bất ngờ.

Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hàn Thanh Tú (30 tuổi) và Nguyễn Thị Chinh (25 tuổi). Quen nhau qua mạng xã hội, cặp đôi nên duyên “nhanh như chớp” và kết hôn do “bác sĩ bảo cưới”.

Thanh Tú và Nguyễn Chinh biết nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Dù không thấy mặt, Chinh vẫn có ấn tượng đặc biệt với phong thái điềm đạm và dáng vóc vững chãi của anh chàng. Cô đồng ý kết bạn, trò chuyện, làm quen qua mạng.

Cặp đôi cảm mến nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cặp đôi có cuộc gặp gỡ đầu tiên vào dịp trước Tết. Cả hai nói chuyện ăn ý như đã quen từ lâu, bàn luận hết chủ đề này đến chủ đề khác. Chinh nhận ra, mình thực sự có cảm tình với người con trai này. Sự dịu dàng, chu đáo và cách nói chuyện từ tốn của anh khiến cô rung động.

Mỗi dịp Tết, gia đình Chinh thường có những chuyến đi chơi xa. Tết năm đó, Chinh “tuyển” luôn Thanh Tú làm tài xế riêng cho nhà mình. Ban đầu, anh chỉ ngủ lại nhà cô một đêm để sáng hôm sau lái xe đưa cả nhà Chinh đi du lịch, dần dà sau đó, anh ở lại luôn nhà cô. Mẹ Chinh thậm chí còn cải tạo một phần diện tích phòng khách thành phòng riêng cho Thanh Tú.

Họ sớm nên duyên.

Sau 3 tháng chung nhà, chuyện tình cảm của Thanh Tú và Nguyễn Chinh tiến thêm một bước nữa. Chinh phát hiện mình có thai. Cô dù trong lòng hoang mang nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh nói chuyện với bố mẹ đẻ. May sao, bố mẹ cô rất vui vẻ đón nhận em bé này.

Thanh Tú thì ngược lại. Việc phải trưởng thành, gánh vác trách nhiệm của một người cha khiến anh sợ hãi. Không biết phải đối mặt với bố mẹ Chinh ra sao, anh chọn cách trốn tránh, âm thầm thu dọn quần áo rời khỏi nhà Chinh. Tú tâm sự, bản thân anh khi đó cần thời gian để bình tĩnh lại rồi mới thưa chuyện với gia đình hai bên.

Họ đến với nhau theo cách bất ngờ.

Không gọi được cho Thanh Tú, Chinh chạy xe đến thẳng nhà, gặp bố mẹ bạn trai nói chuyện. Cô thẳng thắn nói: “Con đã có bầu”. Bố Thanh Tú lộ rõ vẻ bất ngờ nhưng vẫn bình tĩnh đáp: “Ừ, thôi con về đi, để bác tính”.

ố mẹ Thanh Tú sau đó gọi anh về nhà ăn cơm rồi đề xuất chuyện tổ chức đám cưới. Cặp đôi “về chung một nhà” theo cách đầy bất ngờ như vậy.

Nguyễn Chinh đến thẳng nhà bạn trai thông báo chuyện có thai.

Như bao cặp vợ chồng khác, Thanh Tú và Nguyễn Chinh cũng gặp khúc mắc trong hôn nhân. Chinh cảm thấy buồn khi vợ chồng ngày càng ít trò chuyện, tâm sự dẫn đến mất kết nối với nhau. Trong khi Thanh Tú lại cho rằng, giữa hai người không có nhiều chủ đề chung để nói ngoài chuyện chăm sóc con nhỏ thên nên buổi tối, vào thời gian rảnh, Thanh Tú hay chơi game, còn Chinh xem ti vi.

Đó cũng là khuyết điểm duy nhất Chinh mong muốn đối phương cải thiện. Cô mong rằng, hai vợ chồng dành nhiều thời gian trò chuyện hơn để thấu hiểu suy nghĩ của nhau.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM