Trang chủ » Đời sống
20 Tháng Năm, 2021 10:52 sáng

Bị vợ cắt ‘cậu nhỏ’ hai lần, ném qua cửa sổ

Do bị chồng lừa dối, một bà vợ ở Trung Quốc đã nổi cơn ghen cắt đi "của quý" của chồng trong lúc anh ta đang ngủ.

Anh chồng tới bệnh viện để khâu lại “vật bất ly thân” kia nhưng cô vợ đã lẻn vào bệnh viện, giật lấy “của quý” đã bị cắt đứt và ném qua cửa số.
Fang Lung, cha của 5 đứa con, đã dùng điện thoại di động của vợ mình để gửi cho người tình bí mật một email nóng, tờ Central European News (CEN) đưa tin.
Người đàn ông này sau khi gửi tin nhắn xong lại quên đăng xuất tài khoản. Cô vợ 21 tuổi tên Feng đã tình cờ bắt gặp được chuyện qua lại “bẩn thỉu” này. Cô vợ bị phản bội đã nắm lấy cái kéo, xông vào phòng ngủ và cắt đi “của quý” của chồng trong lúc anh ta đang ngủ.
Anh Lung vội vã tới bệnh viện để nhờ bác sĩ khâu lại của quý. Nhưng cô vợ đã lẻn vào trong phòng hồi sức và cắt đi của quý của chồng thêm lần nữa rồi ném nó qua cửa sổ, tờ CEN đưa tin.

Fang Lung và Feng trong bệnh viện (trái) và đang cãi nhau ở ngoài đường (phải)

Anh chồng Lung bị sốc trước hành động của vợ rồi kéo cô ra ngoài mặc dù bị mất rất nhiều máu. “Nhân viên vội vã chạy ra ngoài xem đã có chuyện gì xảy ra thì phát hiện anh Lung trên người chảy rất nhiều máu đang đánh người phụ nữ kia”, phát ngôn viên của bệnh viện cho biết.
“Anh ta bị can ngăn và người phụ nữ kia được đưa vào phòng chữa trị, rồi chúng tôi mới nhận ra cô ta đã cắt của quý của chồng thêm lần nữa”.
Mặc dù chính quyền đã nỗ lực tìm kiếm trong tuyệt vọng nhưng vẫn không tìm lại được “bản tính đàn ông” cho anh Lung. Cảnh sát tin rằng có thể sẽ tình cờ tìm được nó từ một con chó hay con mèo hoang, theo tờ CEN.
Về phía cô bồ nhí của anh Lung, Zhang Hung 21 tuổi nói rằng cô đồng ý cặp kè với người đàn ông này không phải để có thêm con. “Việc anh ta mất đi khả năng sinh con không phải là vẫn đề vì anh ra đã có tới 5 đứa con rồi”, cô nói với CEN.
>> Xem thêm: Tranh cãi chuyện mẹ trẻ chốt cửa đi làm, để con một mình nằm ngủ trong phòng trọ: ‘Vì cuộc sống mưu sinh nên đành vậy’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM