Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18 Tháng Sáu, 2021 3:31 chiều

Bị tố không đeo khẩu trang nơi công cộng, ca sĩ Pha Lê bức xúc: “Nếu mình làm sai là bị lập biên bản liền rồi”

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn cho rằng có người nào đó đã dàn dựng đoạn Clip để hãm hại cô và ông xã.

Khi mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt tại khu vực đang thực hiện lệnh giãn cách như Bắc Giang, TP. HCM… thì mỗi người dân nên ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và thực hiện quy định đeo khẩu trang đi di dời đến các địa điểm công cộng. Mới đây, Pha Lê đã lên tiếng về sự việc mình bị nhắc nhở khi hai vợ chồng đánh cầu lông dưới sân tòa chung cư mà không mang khẩu trang.

Theo đó, một cư dân mạng đã bắt gặp vợ chồng ca sĩ Pha Lê đang đánh cầu lông ở sân chơi công cộng nhưng lại không hề đeo khẩu trang phòng bệnh. Thấy vậy, người này liền quay lại và nhanh chóng “update” trên các trang mạng xã hội. Đoạn Clip đó đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Ai nấy đều chỉ trích hành động của nữ ca sĩ và ông xã.

Pha Lê và chồng bị bắt gặp không đeo khẩu trang nơi công cộng. (Ảnh: internet)

Ngay khi những cơ quan truyền thông liên lạc với Pha Lê để biết rõ về tình hình thì nữ ca sĩ đã có một dòng chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân, khẳng định rằng hơn ai hết bản thân cô tôn trọng và thực thi theo những quy định và bảo vệ sức khỏe bản thân, xã hội.

Trước tình huống không đúng sự thật, nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng. (Ảnh: chụp màn hình)

“Quá mệt mỏi và rối ren trong thời điểm này nên cố gắng thuyết phục chồng xuống chơi cầu lông xíu cho đỡ căng thẳng mà cũng bị thành chuyện. Chơi cả buổi có bà Ốc ngồi đó, bảo vệ xung quanh, 2 vợ chồng đeo khẩu trang đánh bao lâu không sao mà mệt quá cởi ra thở cái cũng bị quay clip lại gửi lên báo để phóng viên gọi điện hỏi. Mọi người ơi làm ơn, biết là thời điểm nhạy cảm cho tất cả mọi người nhưng đừng drama quá càng mệt thêm ấy. Bảo vệ, quản lý, cảnh sát khu vực… Họ có ở đó chứ không mù đâu, nếu mình làm sai là bị lập biên bản liền rồi, gì chứ chỗ mình ở khó lắm chứ chẳng đùa. Hơn ai hết mình là người mẹ có con nhỏ, mình phải kĩ hơn rất nhiều những người khỏe mạnh khác”, ca sĩ Pha Lê bức xúc.

1 số đơn vị truyền thông đã liên lạc mong nhận được lời giải thích của Pha Lê. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn “dằn mặt” người quay Clip xuyên tạc nội dung: “Gửi tới bạn nào cố tình quay clip để hại gia đình mình: Nếu bạn có ý thức giữ gìn bảo vệ cộng đồng thì có lẽ bạn đã ra nhắc nhở mình rồi, và tốt nhất bạn nên ra nhắc nhở mình để mình còn thấy chút tình người và tôn trọng sức khoẻ cộng đồng trong khoảng thời gian giãn cách nhạy cảm chứ không phải canh me quay vội mấy giây clip đó xong gửi lên báo chí để mọi người nhìn vào hiểu sai vấn đề đâu. Lúc bạn quay mình có nhìn thấy đó vì ở đó rất vắng. Mà không sao, do mình khó thở nên mình tháo ra một chút, và do mình quá tử tế thật thà nên không bao giờ nghĩ bụng dạ người khác có hành động cố ý làm hại mình như vậy”.

Trước Pha Lê cũng có rất nhiều các nghệ sĩ khác cũng bị dân tình “quở trách” vì không đeo khẩu trang hay đeo khẩu trang không đúng cách. Vào ngày 16/6 vừa qua, NS Chí Trung cũng bị soi mói việc không đeo khẩu trang khi đứng chụp hình trước 1 quán cà phê. Trước sự “tấn công” qua mạng, Táo Giao thông phản pháo: “Thôi hỏi những câu như thế được không, nó nhàm chán và đơn điệu lắm”. 

NS Chí Trung cũng bị bắt gặp không đeo khẩu trang. (Ảnh: chụp màn hình)

Cách đây không lâu, hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã bị “ném đá” vì đeo khẩu trang chống đối. Cụ thể, trong 1 show truyền hình thực tế quay tại nơi công cộng, nhiều cư dân mạng đã nhắc nhở người đẹp xứ Thanh khi đeo khẩu trang chưa chuẩn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hoa hậu Việt Nam 2020 bị 1 CĐM nhắc nhở: “Đeo khẩu trang cho đàng hoàng đi. (Ảnh: chụp màn hình)

T.P

>> Xem thêm: Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, NS Chí Trung phản pháo: “Dở hơi và nhàm chán”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM