Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Năm, 2021 8:29 sáng

Bị tố giật chồng đại gia, ca sỹ Vy Oanh đã chính thức lên tiếng nhưng không quên “mỉa mai” antifan

Liên quan đến lùm xùm bị tố là tuesday, ca sỹ Vy Oanh đã có động thái đáp trả

Thời gian vừa qua, ca sỹ Vy Oanh tiếp tục là nghệ sỹ “được” bà Phương Hằng và cư dân mạng “bóc phốt” về quá khứ dơ dáy, cặp kè đại gia. Sở dĩ, không phải ngẫu nhiên vợ ông Dũng “lò vôi” chỉ mặt điểm tên mà do chính nữ ca sỹ đã mỉa mai việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện. Việc này khiến cho bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc.

Ca sỹ Vy Oanh và chồng đại gia. (Ảnh: internet)

Không chịu im lặng “ngẫm” về bản thân, mới đây Vy oanh đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh vấn đề này.

Cụ thể, trong bức ảnh giọng ca Đồng xanh đăng tải trên trang cá nhân, CĐM đã nhanh chóng “soi” ra bình luận cô nàng cà khịa về việc bị tố giật chồng. Theo đó, 1 tài khoản Facebook đã bình luận: “Nghe bà ấy nói nàng của tôi đẻ thuê với đại gia lấy tiền sau đó lấy được tấm chồng mà tui cười quá là cười. Ko biết thì dựa cột mà nghe đây bà hóng quá cơ”. Ngay lập tức, nữ ca sỹ đã thẳng thắn đáp trả nhưng không quên “khịa” nhẹ antifan: “Em lại sắp đẻ thuê rồi đây chị à, con em giống chả quá bị nói đẻ thuê hay sao ta, 1 đứa tới 5-7 triệu đô là 150 tỷ, em ráng đẻ chục đứa mới được. Rồi chồng em chả ở trên cây em phải giựt xuống mới lấy được ý.”

Cô cho biết mỗi lần đẻ là được “thưởng nóng”. (Ảnh: internet)

Câu trả lời của Vy Oanh tuy ngắn nhưng có vẻ khá thâm sâu bởi nó đã nhận được lượt tương tác khá cao. Bên cạnh những nút like, thả tim như thể đồng tình thì còn nhiều người dường như không hài lòng về cách đối đáp và giữ nguyên quan điểm cho rằng cô giật chồng là thật.

Hiện, sự việc vẫn đang được cư dân mạng quan tâm. Phía bà Phương Hằng cũng chưa đưa ra các bằng chứng tố cáo quá khứ của nữ ca sỹ.

T.P

>> Xem thêm:  Biến mới: Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ tranh luận đối đầu với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về drama “khán giả nuôi nghệ sĩ”

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM