Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12 Tháng Mười, 2021 3:56 chiều

Bị so sánh cuộc đời với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi đáp trả cứng rắn

Đối diện với bình luận công kích từ một cư dân mạng, Phương Mỹ Chi có cách phản hồi thuyết phục và thông minh.

Phương Mỹ ChiHồ Văn Cường đều là những ca sĩ nhí bước ra từ cuộc thi âm nhạc và gây tiếng vang. Chính vì điều này mà cả hai không ít lần bị đặt lên bàn cân so sánh. Vừa qua, con nuôi Phi Nhung bị rơi vào ồn ào tiền cát-xê. Đáng chú ý, Phương Mỹ Chí chỉ là người ngoài cuộc trong sự việc này nhưng bất ngờ bị một cư dân mạng công kích.

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường có nhiều cơ hội làm việc chung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải loạt ảnh xinh đẹp trong chiếc áo bà ba. Theo đuổi thể loại nhạc dân ca trữ tình, hình tượng nền nã, dịu dàng này rất phù hợp với cô. Bên cạnh những bình luận khen ngợi diện mạo xinh ngất ngây của nữ ca sĩ bỗng xuất hiện ý kiến “lạc đề”.

Nữ ca sĩ khoe visual ngày càng nở rộ theo thời gian. (Ảnh: FBNV)

Một cư dân mạng đã so sánh Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi. Thậm chí, người này còn có ý mỉa mai cuộc sống phẳng lặng của giọng ca Quê em mùa nước lũ“Nhìn Hồ Văn Cường và bạn khác hẳn. 1 người thì sóng gió phủ đời trai tương lai không biết về đâu, còn 1 người trải đầy hoa hồng trên tấm thảm” – cư dân mạng bình luận.

Không bỏ qua ý kiến “kém duyên”, Phương Mỹ Chi đáp trả rất thẳng thừng rằng ai cũng có “sóng gió”, chẳng cuộc đời nào lại trải hoa hồng. Phản hồi của cô được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng sự so sánh ở đây hoàn toàn dễ hiểu. Nhìn vào những gì diễn ra, Phương Mỹ Chi đang sống trong hoàn cảnh tốt hơn hẳn Hồ Văn Cường.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ đáp trả khi bị so sánh với đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi chịu chỉ trích vô lý và so sánh với Hồ Văn Cường. Trước đó, nữ ca sĩ đăng tải lại video biểu diễn chung với cố ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu với lòng kính trọng. Một cư dân mạng bất ngờ tố cô là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn giọng ca Chiều lên bản Thượng ăn chặn tiền cát-xê của con nuôi. Thậm chí, người này còn khẳng định vì Phương Mỹ Chi mà Hồ Văn Cường bị so sánh.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ cứng rắn đáp trả bình luận công kích vô lý này. Nữ ca sĩ không khẳng định ai đúng ai sai, cũng không giải thích dài dòng. Phương Mỹ Chí nhấn mạnh bài viết này chỉ muốn lưu giữ những điều tốt đẹp với Phi Nhung, mong mọi người hãy hoan hỉ.

Nội dung bình luận của một cư dân mạng về Phương Mỹ Chi khiến khán giả tức giận thay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, khi được hỏi về việc bị so sánh với Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường cũng bày tỏ quan điểm của mình. Anh khẳng định mỗi người có một cuộc sống riêng. Bên cạnh đó, việc đặt sự nghiệp cả hai lên bàn cân cũng rất khập khiễng vì Hồ Văn Cường vào nghề sau Phương Mỹ Chi.

“Em cũng vào showbiz sau Phương Mỹ Chi nên bạn có nhiều mối quan hệ hơn, đi hát nhiều hơn. Em vào nghề sau bạn khoảng 3 năm, cho nên việc so sánh cũng hơi bấp bênh. Em cũng không áp lực bởi mỗi người sẽ có một định hướng riêng” – con nuôi Phi Nhung chia sẻ.

Hồ Văn Cường tâm sự không cảm thấy áp lực dù thường xuyên bị so sánh với Phương Mỹ Chi. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy Phương Mỹ Chi đã có cách trả lời bình luận “kém duyên” rất thông minh và thuyết phục. Khán giả cũng đứng về phía nữ ca sĩ khi bất ngờ bị lôi kéo vào ồn ào không liên quan.

>> Xem thêm: Bị trù ẻo qua đời, Phương Mỹ Chi thốt lên trong bất lực

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM