13/01/2023 12:29

Bị Phương Lê tố nợ 6 năm không trả, Dương Cẩm Lynh khóc nghẹn: ‘Đừng dìm em xuống bùn nữa’

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cố gắng phân trần khi bị hoa hậu Phương Lê cho rằng thiếu nợ dai ngay trên sóng livestream.

Dương Cẩm Lynh hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng bởi ồn ào nợ nần 6 tỷ, bị chủ nợ đòi tiền ngay giữa sự kiện. Đứng trước những lời bàn tán về lùm xùm nợ nần của bản thân, bà mẹ 2 con nhanh chóng lên sóng livestream chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Theo đó, nữ diễn viên “Hoa dại” cho biết, cô và các con đang phải chịu những lời xì xầm, chỉ trỏ từ dư luận. Dương Cẩm Lynh lo sợ hai con trai sẽ không thể chịu đựng được điều này. Mặc dù vậy, nữ diễn viên vẫn khẳng định bản thân sẽ tiếp tục cố gắng kinh doanh để vực dậy kinh tế và vượt qua giai đoạn khó khăn: “Danh dự của tôi sẽ không lấy lại được nên tôi sẽ kiên trì, dù không đi đóng phim tôi vẫn buôn bán để kiếm tiền. Tôi sẽ không gục ngã và cố gắng”.

Tuy nhiên, ngay trong lúc đang livestream tâm sự với khán giả, Dương Cẩm Lynh bất ngờ nhận được bình luận tố cáo từ Hoa hậu Phương Lê. Theo đó, Phương Lê một mực khẳng định nữ diễn viên đang còn thiếu nợ cô và đã hơn 6 năm không trả.

Bị Phương Lê tố nợ 6 năm không trả, Dương Cẩm Lynh khóc nghẹn: 'Đừng dìm em xuống bùn nữa'

Phương Lê tố đàn em nợ tiền 6 năm không trả (ảnh FBNV)

Đứng trước phần tố cáo kém duyên của đàn chị, Dương Cẩm Lynh vừa nghẹn ngào vừa đính chính. Nữ diễn viên khẳng định bản thân đã thanh toán số nợ cho Phương Lê từ lâu nhưng không rõ là khi nào.

“Em trả rồi, em còn nhớ mà. Em đang livestream thì có nhờ tài xế cầm tiền qua nhà trả chị luôn á. 6 năm về trước chắc em không có nợ nần gì đâu, trả bao lâu thì không biết nhưng quan trọng là có trả. Cuối cùng, em muốn hỏi chị là em có trả hay không và thời gian 6 năm trước em mượn tiền chị em trả muộn bao lâu, 1 năm hay bao lâu.

Em xin lỗi vì em không nhớ và nếu chuyện đó làm ảnh hưởng tới chị. Bây giờ em bị dìm xuống bùn rồi nên không biết chuyện 6 năm về trước có ảnh hưởng tới chị hay không”, Dương Cẩm Lynh đính chính trong nước mắt.

Bị Phương Lê tố nợ 6 năm không trả, Dương Cẩm Lynh khóc nghẹn: 'Đừng dìm em xuống bùn nữa'

Nữ diễn viên đính chính trong nước mắt (ảnh MXH)

Không riêng gì Phương Lê, một vài cư dân mạng kém duyên khác còn đồn đại chuyện nữ diễn viên “bể nợ” là do đam mê “trò đỏ đen”. Trước những tin đồn sai quấy nhằm hạ bệ mình, Dương Cẩm Lynh không ngần ngại đáp trả: “Bạn nói thì nói cho đúng nha”.

Trong phần livestream của nữ diễn viên, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với cô. Không ít bình luận còn thay Dương Cẩm Lynh chỉ trích cách ứng xử của Phương Lê, họ cho rằng nàng hậu quá đáng khi cố tình dìm đàn em xuống vũng bùn.

“Người ta tới bước đường này rồi mà còn vậy nữa”; “Khó hiểu lòng người thật”; “Thôi để Dương Cẩm Lynh yên ổn làm ăn đi”; “Ủa trả nợ rồi mà, sao giờ lại tiếp tục đòi”; “Không biết có đùa không nhưng nếu đùa thiệt thì hơi kém duyên nha”; “Sao phải dồn nhau tới bước đường cùng vậy trời”… cư dân mạng bức xúc thay Dương Cẩm Lynh.

Bị Phương Lê tố nợ 6 năm không trả, Dương Cẩm Lynh khóc nghẹn: 'Đừng dìm em xuống bùn nữa'

Phần đông khán giả bày tỏ sự bức xúc. (Ảnh chụp màn hình)

Bị Phương Lê tố nợ 6 năm không trả, Dương Cẩm Lynh khóc nghẹn: 'Đừng dìm em xuống bùn nữa'

Dương Cẩm Lynh phân trần chuyện nợ tiền do mê “đỏ đen” (ảnh MXH)

Hoa hậu Phương Lê thường xuyên gây tranh cãi khi nhiều lần lên tiếng những sự việc xảy ra trong showbiz, dù cho bản thân không hề có liên quan. Gần đây nhất chính là việc cô có ý định làm từ thiện cho bé trai bị rơi xuống ống trụ bê tông tại Đồng Tháp khi chưa có thông tin qua đời khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất