Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
16 Tháng Sáu, 2021 2:48 chiều

Bị ô tô đi qua bắn hết nước lên người, nam thanh niên trèo lên nắp capo la ó, chửi thề

Sự việc được người dân ghi lại trên đường 10 - Phương Nam - Uông Bí – Quảng Ninh.

Mới đây, trên MXH thi nhau lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 thanh niên có hành động bất thường tại khu vực TP. Uông Bí (Quảng Ninh).

Cụ thể, chiếc xe ô tô trong lúc di chuyển đã vô tình tạt nước vào người khiến cho thanh niên bị ướt áo. Sau đó, người này cởi áo trèo lên nắp ô tô và liên tục chửi bới. Không dừng lại ở đó, hắn đứng lên nóc xe, liên tục đập vào cửa kính yêu cầu người trong xe ra ngoài nói chuyện.

Hành động kì quặc của nam thanh niên.

Thấy biểu hiện bất bình thường, người dân xung quanh khu vực đó đã tiến tới cưỡng chế và báo với cơ quan chức năng. Không có thái độ khoan hồng, đối tượng vẫn tiếp tục la hét, chống đối bằng cách bám lấy cánh cửa xe, đu người lên, thậm chí là cắn đứt đôi dây an toàn của ô tô.

Khi cơ quan chức năng xuất hiện để giải quyết sự việc, người này vẫn tỏ thái độ bất hợp tác, đẩy công an và tiếp tục nói. Tài xế ô tô đã xuống trình bày và nhận được sự đồng ý của những người xung quanh chứng kiến sự việc: “Cháu có hạ kính xuống cháu xin lỗi, anh ấy cũng đồng ý rồi. Cái anh đằng sau vừa ngồi đây làm chứng anh ấy còn bảo cháu đi đi. Thế nhưng rồi giờ tự nhiên chặn đầu cháu”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Clip: Đánh võng chặn ô tô rồi vác gậy nói chuyện, lái xe tải nhận “cái kết đắng”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM