25/12/2022 16:37

Bị nói suốt ngày đội vương miện, Bảo Ngọc đáp trả: ‘Xin phép được đội vương miện của mình’

Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc đã viết tâm thư để giải thích việc thường xuyên đội vương miện khi xuất hiện.

Thời gian gần đây, đương kim Miss Intercontinental Bảo Ngọc bất ngờ bị một bộ phận netizen “ném đá”. Lý do vì họ cho rằng Bảo Ngọc thường xuyên đội vương miện quốc tế một cách không cần thiết. Trước những sự chỉ trích này, người đẹp Cần Thơ đã có màn đáp trả ngay trước giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

Bị nói suốt ngày đội vương miện, Bảo Ngọc đáp trả: 'Xin phép được đội vương miện của mình' Ảnh 1

Theo đó, nàng hậu đã viết tâm thư trên trang cá nhân, cho biết rằng dù rất tự hào nhưng đội vương miện vừa nặng và vừa đau: “Hỡi ơi, phải thú thật là, dù tự hào thiệt đó nhưng đội vương miện nặng lắm, mà để đội lên còn phải ghim cài, đau hết cả đầu; chị em nào từng đội sẽ hiểu. Ngọc còn tự tiên lượng nếu lần nào đi cũng đội mấy tiếng đồng hồ, thậm chí cả ngày thế này, thì không sớm thì muộn, Ngọc cũng phải nhờ ba bốc giùm mớ thuốc tiền đình, và thoái hóa cột sống cổ.

Chẳng phải than khổ, vì Ngọc làm việc này có lí do! Sự hy sinh về công sức, tiền bạc, thời gian và sức khỏe của Ngọc, của ekip, của những người đồng hành cùng Ngọc để có được chiến thắng này là không nhỏ. Cả đội tâm niệm ngọn núi dù cao hay thấp thì đều để chinh phục, và đằng nào cũng góp phần vẻ vang cho Việt Nam. Chưa kể đến việc ngọn núi cả đội đã chọn tính ra lại khó hơn mình nghĩ, vì thế, bản thân Ngọc là người trực tiếp chiến đấu, lại phải cố thêm gấp nghìn lần. Nếu không đặt tư tưởng không vì bản thân như vậy, thì từ đầu, chúng mình đã không đi thi làm gì cho mệt thân”.

Bị nói suốt ngày đội vương miện, Bảo Ngọc đáp trả: 'Xin phép được đội vương miện của mình' Ảnh 2

Ngoài ra, Bảo Ngọc cho biết cô và ekip luôn cân nhắc mọi tính chất của sự kiện và sẽ đội vương miện đến những dịp phù hợp. “Do đó, xin phép các anh, các chị, các cô, các chú, các dì các bác, các quý cư dân mạng, những bạn fan ủng hộ và đối nghịch với ủng hộ, những ai đã dành sự quan tâm và bảy tỏ quan điểm. Xin phép tất cả cho Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Hoa hậu Liên lục địa 2022, được phép đội vương miện của mình, và của toàn thể các bạn!” – cô chia sẻ.

Bị nói suốt ngày đội vương miện, Bảo Ngọc đáp trả: 'Xin phép được đội vương miện của mình' Ảnh 3

Trước chia sẻ này của Bảo Ngọc, fan sắc đẹp bày tỏ sự đồng tình. Họ cho rằng Bảo Ngọc đã rất cố gắng để đem về vinh quang cho đất nước và vương miện như một sự minh chứng cho những nỗ lực cô đã bỏ ra. Chính vì vậy cô có quyền được đội nó một cách thoải mái, tự tin nhất có thể!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất