Trang chủ » Giải trí
19 Tháng Một, 2024 7:51 chiều

Bị nhận xét giống “Mợ Hai Báo”, Nam Em thẳng thừng chê bai: “Bà đó xấu hoắc, sao so sánh được vậy…”

Không đồng tình với việc bị so sánh ngoại hình, Nam Em lại có những lời lẽ chê bai người khác để phản bác.

Mới đây, phát ngôn của Nam Em trở thành chủ đề thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội. Cụ thể, khi dân mạng nhận xét gương mặt của Nam Em nhìn giống với Ngọc Huyền – hay còn được biết đến trên mạng xã hội với biệt danh “ Mợ Hai Báo”, người đẹp đã có màn đáp trả gay gắt.

“Bà đó xấu hoắc, sao so sánh được hay vậy trời, vừa mập nữa… Người ta ốm nhom mà đi so sánh với Hai Báo”, Nam Em đáp trả.

Bị nhận xét giống Mợ Hai Báo, Nam Em thẳng thừng chê bai: Bà đó xấu hoắc, sao so sánh được vậy... - Hình 1

Nam Em (trái) được dân mạng nhận xét giống Ngọc Huyền “Mợ Hai Báo” (phải)

Tuy nhiên, lời phản pháo của Nam Em lại gây tranh cãi vì cô có những lời lẽ công khai miệt thị ngoại hình của người khác. Việc không thích bị so sánh với người khác là điều dễ hiểu, nhưng dường như ngôn từ của Nam Em có phần nặng nề.

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng cho rằng Nam Em đang nhầm lẫn “Mợ Hai Báo” với “ Cô Hai Báo” nên mới có những nhận xét không mấy thiện cảm như vậy. Nhưng dù đối với bất kỳ ai thì hành động công khai miệt thị ngoại hình người khác như vậy là điều không nên.

Bị nhận xét giống Mợ Hai Báo, Nam Em thẳng thừng chê bai: Bà đó xấu hoắc, sao so sánh được vậy... - Hình 2

Lời chê bai ngoại hình của Nam Em với “Cô Hai Báo” gây tranh cãi trên mạng xã hội

Ngọc Huyền (Mợ Hai Báo) và Ngọc Linh (Cô Hai Báo) từng là nhân vật hiện tượng mạng xã hội vì chuyện tình đồng giới và những drama sau khi chia tay. Mặc dù hiện tại không còn “gây sốt” như cách đây vài tháng nhưng Mợ Hai Báo và Cô Hai Báo vẫn thường được cộng đồng mạng nhắc đến, đa số với thái độ cợt nhả, châm biếm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM