Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/05/2022 03:54

Bị netizen suy diễn việc ly hôn, hoa hậu Phương Lê đăng đàn tiết lộ chuyện phân chia tài sản

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng về những tin đồn thất thiệt xoay quanh việc ly hôn giữa cô và chồng đại gia sau 13 năm gắn bó.

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu Phương Lê đã chính thức lên tiếng việc ly hôn với ông xã đại gia sau 13 năm gắn bó. Cụ thể cả hai ly hôn trong êm đẹp, vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng nhau chăm sóc 3 con.

Thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn ông xã lại bị rẽ sang một hướng khác. Trước lời ra tiếng vào từ cư dân mạng, mới đây Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng.

Phương Lê chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi nói một lần không muốn nói lại việc này nữa nhé. Đừng có suy diễn về chuyện ly hôn của tôi làm ơn! Quý vị dựng lên câu chuyện tôi ly hôn là do 2 con chồng tôi về muốn chia tài sản, tôi không đồng ý nên ly hôn?

Con chồng tôi không có đòi chia tài sản gì hết, và nếu có đòi chia tôi cũng đồng ý, mắc mớ gì tôi không chịu, vì sự thật là có con phải lo cho con chuyện nhà, nhà nhà đều như vậy hà cớ gì tôi không chịu? Nói tóm lại là tôi ly hôn trong hoà bình không tranh chấp chia tài sản gì hết… Ok!

Lời cuối cùng tôi muốn nói là tôi lấy anh An lúc đó anh An đã ly hôn 9 năm rồi! Thôi dừng lại dùm, tôi cảm ơn nhiều lắm. Đừng có nhắc và động tới 5 đứa con của anh An, đặt biệt là 2 anh chị lớn”.

Phương Lê mới đây đã lên tiếng về những tin đồn thất thiệt.

Trước đó sau khi ly hôn chồng đại gia, Hoa hậu Phương Lê đã chia sẻ quang cảnh bên trong chỗ ở mới của mình, từ biệt thự 1.200 m2, Phương Lê hiện tại đang sống trong một căn hộ mini với chỉ khoảng 50 m2.

Nơi ở của Hoa hậu Phương Lê hậu ly hôn.

“Đây là nhà ở tạm thôi, còn sau này tôi dự định mua miếng đất xây dựng lên chỗ ở theo ý của mình. Đấy, mọi người thấy tôi khổ không?”, Phương Lê từng chia sẻ trên livestream.

Theo Minh Ngọc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM