Trang chủ » Giải trí
12 Tháng Mười Hai, 2023 4:50 chiều

Bị ‘miệng đời’ mỉa mai, bà xã Công Lý uất nghẹn: ‘Không yêu thương đừng nói lời cay đắng’

Dòng chia sẻ của bà xã Công Lý về những bình luận kém duyên hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm từ khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà xã Công Lý bất ngờ gây chú ý khi đăng tải bài viết dài bày tỏ sự bức xúc về việc liên tục bị những người kém duyên mỉa mai về chuyện đời tư.

Ngọc Hà kể: “Có mấy người làm friend của em trên Facebook không tương tác, nhưng đợi em đăng gì là mang ra bình luận! Em có pass đồ chứ em có đi ‘giật chồng’ ai đâu mà em phải ngại! Mà năm nào em chả pass đồ. Đồ của em cũng phải mua ngoài chợ đâu mà phải ngại.

Em là vợ Công Lý cưới xin tử tế! giờ chồng em bệnh cả nước biết, em nghèo, em khó khăn nhưng em cũng tự hào là 2 năm qua mình em cáng đáng lo toan, em vẫn lo cho chồng em. Em có ít tiền thì em cũng sòng phẳng, biết san sẻ ngay cả những người khó khăn. Làm được gì cho ai em cũng hết lòng không mong ngày báo đáp thì cũng xin đừng chà cạp! Cảm thấy không vui thì huỷ kết bạn. Bởi, mạng xã hội là để mình tìm niềm vui thôi. Phải tích cực nhé”.

hình ảnhhình ảnh

Bà xã Công Lý bức xúc vì bị miệng đời mỉa mai

Bài viết của Ngọc Hà ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ bà xã Công Lý, họ khuyên cô đừng quá để tâm đến những lời nói không hay mà hãy tập trung đến những điều tích cực.

“Đừng bận tâm đến những lời không hay em à”; “Mạnh mẽ lên nhé cô bé của chị”; “Mặc kệ miệng đời đi em, cứ tập trung lo cho cuộc sống của mình thôi”; “Nếu em cứ quan tâm đến những người không yêu thương mình thì sẽ luôn mệt mỏi đó bé”; “Em là một người vợ tuyệt vời rồi nên đừng bị những lời không hay mà đổ gục em ạ”; “Mạnh mẽ lên chị nhé”; “Luôn luôn ủng hộ và yêu thương bà xã Công Lý”... cư dân mạng lên tiếng cỗ vũ bà xã Công Lý.

hình ảnhhình ảnh

Bạn bè, đồng nghiệp gửi lời an ủi động viên đến bà xã Công Lý (ảnh chụp màn hình FBNV)

Bà xã NSND Công Lý không ít lần phải tủi thân khi bị xa lánh vì nghèo: “Mình cũng tự trọng, không phải dễ dàng mở miệng ra vay hay xin ai. Bởi, khi mình đi vay mà bị từ chối thì rất ê chề, thê thảm, trách bản thân mình không đủ tài, không đủ giỏi để kiếm được thật nhiều tiền! Mình không còn trẻ, nhưng mình vẫn không giỏi giấu cảm xúc, dễ trải lòng. Đặc biệt, mình vẫn tự nhận gia đình mình là nghèo

Mình và anh Lý khó khăn thật, nhưng đến giờ mình vẫn cố gắng. Mình không dư giả để flex này kia, nhưng mình đủ tự tin để khẳng định Công Lý là nghệ sĩ chân chính. Và gia đình mình không giàu có tiền bạc nhưng được rất nhiều người yêu mến! Ai mến yêu gia đình em, em đều ghi nhớ, đều hạnh phúc. Còn ai mà sợ gia đình em phiền thì em cũng tự biết ý để tránh ạ”.

hình ảnh

Bà xã NSND Công Lý không ít lần phải tủi thân khi bị xa lánh vì nghèo (ảnh FBNV)

Trước đó, trong một đoạn clip, vợ NSND Công Lý cũng có chia sẻ xúc động về giai đoạn chồng gặp bạo bệnh. “Khi điều đó xảy ra thì có rất nhiều tin đồn ác ý, thậm chí có người còn cho rằng tôi và anh Công Lý đang chiêu trò để tạo sự chú ý. Sau 1 tháng cùng anh Lý ở viện, anh ấy từ 62kg, còn 56kg, còn nói không tốt. Gần như anh ấy rơi vào trạng thái tuyệt thực, không muốn ăn uống dù gia đình, bạn bè gửi rất nhiều món ăn, hoa quả…”, vợ NSND Công Lý trải lòng.

Thông qua những chia sẻ của Ngọc Hà, có thể thấy cô là một người khéo léo và yêu thương ông xã nhiều đến nhường nào.

hình ảnh

Thời điểm Công Lý đổ bệnh, Ngọc Hà luôn ở bên ân cần chăm sóc (ảnh FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM