Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22 Tháng Năm, 2021 2:04 chiều

Bị lừa gần 800 triệu, cô gái quyết tâm “tán đổ” kẻ lừa đảo trong 8 tháng và cái kết không ai ngờ

Câu chuyện của cô gái bị lừa gần 800 triệu này trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội vì màn "kẻ cắp gặp bà già" ngoạn mục như phim.

Một cô gái sau khi bị lừa 220.000 NDT (khoảng 788 triệu đồng) đã cùng tên lừa đảo yêu đương qua mạng, trong vòng 8 tháng đã khiến tên lừa đảo yêu mình và bay từ Đông Nam Á đến Trung Quốc. Khi tên lừa đảo đặt chân đến Trung Quốc, cô gái đã gọi điện báo cảnh sát bắt lại tên lừa đảo.

Cụ thể, vào tháng 9 năm ngoái, cô gái này đến đồn cảnh sát khai báo rằng mình được tên lừa đảo xin kết bạn trên Wechat. Sau một thời gian, nghe lời dụ dỗ của tên này, cô đầu tư 220.000 tệ vào một trang web.

Cô gái bị lừa gần 800 triệu đã quyết tâm “tán đổ” kẻ lừa đảo trong 8 tháng.

Vì không có nhiều manh mối nên cuộc điều tra tiến triển khá chậm. Sau khi báo công an trở về nhà, cô gái không cam lòng, quyết định thử xem mình có thể tìm cách lấy lại tiền được không.

Đòi thẳng lại thì chắc chắn sẽ không đòi được, nên cô gái tỏ ra như không biết gì, vẫn tiếp tục liên lạc với tên lừa đảo. Ban đầu tên lừa đảo không để ý đến cô gái, cô gái không ngừng năn nỉ, giả vờ như mình đã “cảm nắng” tên lừa đảo.

Cuối cùng, tên này cũng thường xuyên trả lời nói chuyện với cô gái. Cứ như vậy, hai người liên lạc với nhau được 8 tháng.

Vào tháng 5 năm nay, cô gái quay lại đồn cảnh sát khai báo tên lừa đảo mình sẽ đến tìm gặp mình. Sau khi nhận đủ bằng chứng từ cô gái, cảnh sát lập tức tới ga tàu hỏa chờ tên lừa đảo.

Khi tên lừa đảo bước xuống ga tàu, cứ ngỡ sẽ được chào đón bằng một cái ôm nồng nhiệt của cô gái, nhưng nào ngờ, vòng tay ấy lại là của các anh cảnh sát.

Sau khi bị bắt, tên lừa đảo cho hay mình và đồng bọn ở một quốc gia nào đó tại Đông Nam Á đã thành lập một trang web giả lừa của cô gái 220.000 tệ. Sau khi lừa xong không nỡ xóa kết bạn vì hình ảnh của cô gái khá là xinh đẹp. Sau này bị lời ngon tiếng ngọt của cô gái tấn công, tên lừa đảo đã xiêu lòng dùng tài khoản cá nhân liên lạc với cô gái, cuối cùng còn quyết định bay về nước để gặp mặt nhau. Tên lừa đảo không thể ngờ điểm bắt đầu của một câu chuyện tình lại là điểm kết thúc quãng đời tự do của mình.
>> Xem thế: Mẹ lấy chồng mới, con khóc thét bíu chặt cứng khi bị cô bác lôi đi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM