Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Bảy, 2021 11:19 sáng

Bị hỏi khó về vụ từ thiện của Hoài Linh, siêu mẫu Xuân Lan “dằn mặt” cực gắt: “Lên phường mà hỏi nha em”

Nữ siêu mẫu bỗng nhiên nhận được 1 dòng bình luận kém duyên từ khán giả.

Từ 0 giờ ngày 9/7, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19. Thời điểm này, rất đông các nhóm, hội từ thiện, các nghệ sĩ ra tay tương trợ, gửi thực phẩm hay những phần cơm giúp đỡ người nghèo, người lao động thất nghiệp…

Xuân Lan là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình tham gia hỗ trợ. Kêu gọi ủng hộ tiền gây quỹ phòng chống dịch của nhà nước, chân dài làng mẫu cũng hô hào mọi người ủng hộ cho bếp ăn từ thiện.

Trong thời điểm này, siêu mẫu Xuân Lan thường xuyên tham gia các chuyến từ thiện giúp đỡ người dân.

Dù tất bật giúp đỡ người dân giữa mùa dịch, tuy nhiên, Xuân Lan lại phải nhận những lời chỉ trích vô lý. Mới đây, cô đã có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm về vấn đề trên: “Nếu mà ai chửi các mặt của việc từ thiện mà họ cho tiền hay cho gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha”.

Bài đăng mới nhất của bà mẹ 1 con.

Chia sẻ của Xuân Lan lập tức thu hút sự chú ý. Giữa hàng trăm lời động viên, một bình luận lạc đề gửi đến cô chiếm spotlight. Cụ thể, người này hỏi cựu mẫu: “Chị nghĩ sao về việc làm từ thiện của Hoài Linh?”. 

Cô phản pháo gay gắt trước câu hỏi kém duyên từ khán giả.

Trước câu hỏi về lùm xùm của đàn anh, Xuân Lan có câu trả lời ngắn gọn nhưng rất súc tích: “Lên phường mà hỏi nha em”. Nói về việc làm thiện nguyện, Xuân Lan cũng từng khẳng định:“Tụi em vận động của mạnh thường quân rồi chia sẻ lại cho bà con. Chứ tụi em không có quá nhiều để giúp bà con sung túc được. Giúp cho qua cơn đói, chứ không thể giúp để sung túc! Làm ơn!”.

Vào ngày 17/7 vừa qua, Xuân Lan bất ngờ tiết lộ tình hình Hoài Linh thông qua tin nhắn nam nghệ sĩ gửi tới người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Trong tin nhắn, Hoài Linh động viên mọi người cố gắng, đồng thời cảm thấy buồn khi không thể phụ giúp được gì thời gian này.

Xuân Lan tiết lộ về tình hình của Hoài Linh qua 1 đoạn tin nhắn.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Siêu mẫu Xuân Lan lên tiếng trước vụ Clip 18+ của nữ diễn viên Về nhà đi con: “Làm tình không xấu”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM