Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Sáu, 2021 9:24 sáng

Bị giật điện thoại trong phút chốc, cô gái vẫn “tử tế” nhặt dép trả lại cho tên cướp

Sau khi lấy lại chiếc điện thoại, cô gái này còn bình tĩnh trả lại đôi dép của tên cướp rồi tháo chạy về phía trước.

Mới đây, một tình huống cướp giật tài sản xảy ra trên 1 đoạn đường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM.

Theo camera an ninh tại khu vực đó ghi lại, cô gái này đang vừa đi vừa sử dụng điện thoại thì 1 tên trộm từ hướng ngược chiều bỗng dưng phi tới. Do mất cảnh giác, cô gái đã bị hắn giật mất chiếc điện thoại và túi xách trên tay.

Thế nhưng, cô gái này cũng không chịu thua mà đã đứng lại giằng co 1-1. Tên cướp này vẫn ngồi nguyên trên xe máy và “tranh đấu” với chủ nhân chiếc túi xách. Có thể do quá nhập tâm mà đôi dép hắn đang đi bỗng dưng bị văng xuống mặt đường lúc nào không hay.

Ít phút sau, cô gái đã chống chế thành công và lấy lại được tài sản cá nhân. Tuy nhiên, hành động sau đó của cô lại ghi điểm tuyệt đối với CĐM. Mặc cho hắn đã có hành động xấu với mình, cô vẫn tiến tới chỗ đôi dép bị văng ra, nhặt lại và đưa cho tên cướp.

Khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng có ‘1-0-2’ này.

T.P

>> Xem thêm: Shipper bị dàn cảnh cướp 11,8 triệu tiền hàng được nhiều người giúp đỡ: ‘Em chỉ xin nhận đúng số tiền đã bị cướp’

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM