Bị \'ghẻ lạnh\' tại Thai-league, Đặng Văn Lâm đứng trước đề nghị 1,2 triệu USD để về Việt Nam - Webgiaitri.vn

Bị \’ghẻ lạnh\’ tại Thai-league, Đặng Văn Lâm đứng trước đề nghị 1,2 triệu USD để về Việt Nam

Theo truyền thông Thái Lan, một câu lạc bộ (CLB) ở Việt Nam sẵn sàng chi 1,2 triệu USD để mua lại thủ thành Đặng Văn Lâm từ Muangthong United.

Thời gian gần đây xuất hiện thông tin một CLB của Việt Nam đang “theo sát” thủ thành Đặng Văn Lâm với mong muốn có được cầu thủ này ở vị trí “gác đền”.
Truyền thông Thái Lan đưa tin, CLB có ý đồ mua lại Đặng Văn Lâm này là Sài Gòn FC. Tại V-league, CLB này đang tạm dẫn đầu sau 4 vòng đấu, tuy nhiên vẫn đang thiếu một thủ môn đẳng cấp như cầu thủ Việt kiều Đặng Văn Lâm.
Một số nguồn tin cho biết, đội bóng dưới quyền Chủ tịch Vũ Tiến Thành sẵn sàng chi trả tới 1,2 triệu USD (khoảng 28 tỉ đồng) để mua lại Văn Lâm từ Muangthong United và đưa anh trở lại Việt Nam.
VTC News đưa tin, thông tin Sài Gòn FC mong muốn có Văn Lâm là thật. Đội bóng này đã tìm cách kết nối với Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin.
Bị 'ghẻ lạnh' tại Thai-league, Đặng Văn Lâm đứng trước đề nghị 1,2 triệu USD để về Việt Nam - ảnh 1
Đặng Văn Lâm đang thể hiện mình tại Muangthong United 

Thông tin Đặng Văn Lâm có thể trở về Việt Nam khiến người hâm mộ vui mừng. Thực tế, Đặng Văn Lâm đang gặp khó khăn tại Muangthong United. Sau mùa giải đầu tương đối thành công, Văn Lâm vẫn mất suất bắt chính ở 2 vòng gần nhất tại Thai-League. Anh cũng đã được bật đèn xanh để ra đi. Hiện Đặng Văn Lâm đang nhận mức lương 10.000 USD/tháng tại Thai-league, nếu về Việt Nam, chế độ đãi ngộ của Văn Lâm chắc chắn cũng rất cao.

Không những vậy, nếu tiếp tục thi đấu ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ không thể góp mặt cùng ĐTQG Việt Nam dự AFF Cup 2020. Do AFF Cup không thuộc FIFA Day nên CLB tại Thái Lan hoàn toàn có quyền không “nhả” cầu thủ.
Việc Văn Lâm trở về Việt Nam có thể giúp lợi cả đôi đường, tuy nhiên, báo Thái Lan đưa tin, Văn Lâm không muốn rời Muangthong về Việt Nam. ít nhất cho tới hết mùa giải năm nay. Người đại diện của cầu thủ Việt kiều Nga cho biết đích đến Văn Lâm mong muốn là các giải đấu cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc.
Bị 'ghẻ lạnh' tại Thai-league, Đặng Văn Lâm đứng trước đề nghị 1,2 triệu USD để về Việt Nam - ảnh 2
Cơ bụng 6 múi gần như biến mất gây thất vọng
Ở một diễn biến khác, gần đây “gấu Nga” cũng đã khiến người hâm mộ thất vọng với thể hình “xuống dốc” sau dịch COVID-19. Cụ thể, qua những hình ảnh và video về một buổi kiểm tra sức khỏe của các cầu thủ Muangthong United, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Văn Lâm đã không còn cơ bắp 6 múi vạn người mê như trước. Được biết, trong thời gian cách ly, thủ thành Việt kiều đã mua nhiều dụng cụ tập luyện tại nhà nhưng có vẻ việc tự tập luyện đã không mang lại hiệu quả như mong đợi.
Theo Kiều Đỗ/SKCĐ
Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/mot-clb-chi-12-trieu-usd-de-dua-dang-van-lam-ve-viet-nam-a170250.html