Bị đặt lên 'bàn cân' cùng Ngô Thanh Vân vì danh xưng 'đả nữ thế hệ mới', MLee lên tiếng - Webgiaitri.vn

Bị đặt lên ‘bàn cân’ cùng Ngô Thanh Vân vì danh xưng ‘đả nữ thế hệ mới’, MLee lên tiếng

“Bông hồng lai Pháp” cho biết mình dành cho Ngô Thanh Vân một sự tôn trọng đặc biệt.

Thời gian vừa qua, MLee tập trung luyện võ cũng như rèn luyện thể hình ngày càng hoàn hảo. Cô tiếp cận với bộ môn cascadeur và đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. MLee cho biết cô muốn hướng đến những vai diễn hành động và gai góc.

Mới đây, MLee đặc biệt dành tặng người hâm mộ bộ ảnh khoe hình thể khỏe khoắn cùng nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo. Khéo léo lựa chọn những bộ trang phục ôm sát như swimsuit hay jumpsuit kết hợp những mảng cut-out phối vải xuyên thấu, nữ ca sĩ tự tin khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Bên cạnh đó, “bông hồng lai Pháp” cũng biết cách tạo những điểm nhấn khác biệt khi phối hợp với một số item độc đáo như boots hoặc áo phao metallic cùng belt bản to để khiến đôi chân thêm phần thu hút cũng như nổi bật chiều cao.

Chia sẻ về cơ duyên đến với bộ môn cascadeur, MLee cho biết cuối năm 2019 cô cùng nhiều người đẹp khác đi casting một bộ phim hành động và được chọn vào vòng final. Để cast vòng final, người đẹp sinh năm 1992 đã phải training 2 tháng với team cascadeur chuyên nghiệp. Từ đó, MLee cảm thấy thích thú, cho rằng đây chính là thế mạnh và quyết định theo đuổi một cách chuyên sâu hơn.

Theo MLee, việc rèn luyện những kỹ năng cơ bản là điều cần thiết để bạn nâng cao khả năng kiểm soát tình thế cũng như độ chính xác của các động tác. Bên cạnh đó, dũng cảm và khả năng chịu đựng đau đớn chắc chắn là điều kiện cần để tham gia bộ môn đầy vất vả này.

Tuy nhiên, việc MLee đến với cascadeur cũng như mong muốn trở thành một nữ diễn viên phim hành động ngay lập tức gặp phải nhiều ý kiến trái chiều đến từ công chúng. Nhiều bình luận mỉa mai và cho rằng cô không xứng đáng trở thành “đả nữ thế hệ mới” hoặc đưa ra nhận định “MLee không bao giờ vượt mặt Ngô Thanh Vân”.

Trước những bình luận đó, MLee cho biết: “Đối với cụm từ “đả nữ thế hệ mới”, MLee cảm thấy đó là một danh xưng mang nặng áp lực, trong đó chứa nhiều mồ hôi, nước mắt thậm chí là cả sự cố gắng rất khủng khiếp. Và nếu MLee dành được nó thì bản thân sẽ rất tự hào. Có thể nói, việc trở thành “đả nữ thế hệ mới” chính là đích đến đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của MLee”.

Đề cập đến đàn chị Ngô Thanh Vân, người đẹp sinh năm 1992 trải lòng: “MLee từ trước đến giờ không bao giờ nghĩ đến việc soán ngôi ai hết. Đằng này lại còn là một đàn chị mà MLee vô cùng kính trọng như chị Ngô Thanh Vân. Không chỉ riêng MLee, ai cũng dành cho chị Ngô Thanh Vân một ánh mắt ngưỡng mộ. Chị là một tượng đài, là niềm tự hào của Điện ảnh Việt Nam, MLee không bao giờ dám nghĩ mình so sánh với chị.             

                         

Mặt khác, MLee nghĩ tại sao cứ phải so sánh mình với một nhân vật nào khác? Đối với MLee, điều khó khăn lớn nhất đó là vượt qua chính bản thân mình và trở thành phiên bản hoàn hảo. MLee tin ai cũng có sự đặc biệt và tài năng riêng. Thay vì cứ chằm chằm đi theo bước chân của người khác thì hãy dành thời gian trau dồi kĩ năng, khổ luyện để trở thành phiên bản hoàn hảo và đặc biệt nhất”.

Dồn tâm sức vào điện ảnh thế nhưng MLee cũng không hề lơ là, chểnh mảng ở địa hạt âm nhạc. Trong thời gian tới, cô cùng ekip đang ấp ủ khá nhiều dự án và đang gấp rút hoàn thành để trình làng với mọi người.

Theo Saostar