Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Bảy, 2021 3:48 chiều

Bị dân tình nghi ngờ về bụng bầu kỉ lục “12 tháng”, phía Vy Oanh đã có động thái chối bỏ

Hậu sinh, nữ ca sĩ cũng không tránh được lùm xùm bủa vây.

Câu chuyện ca sĩ Vy Oanh mang thai dài kỷ lục 12 tháng đang khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Cụ thể, vào ngày 23/3 Vy Oanh xác nhận mang bầu 8 tháng nhưng tới tận tháng 14/7 cô mới hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Không ít khán giả cho rằng có thể mẹ bầu Vy Oanh đã nhầm lẫn về thời gian mang thai.

Mặc dù đã sinh con xong nhưng Vy Oanh vẫn bị CĐM khui chuyện mang thai hồi đầu năm 2021.

Mới đây, phía Vy Oanh đã có động thái lên tiếng. Theo đó, trợ lý của nữ ca sĩ cho biết hiện tại Vy Oanh không sử dụng điện thoại và MXH nên đã thay mặt cô chia sẻ lại thông tin tới truyền thông về vấn đề liên quan đến quá trình mang thai gây xôn xao dư luận.

Đại diện giọng ca Đồng xanh cho biết: “Hiện gia đình Vy Oanh thống nhất không muốn liên quan gì đến các drama mà mọi người tự đặt ra, tự soi cho đến khi có kết quả của toà án. Trong tình hình dịch phức tạp và sức khoẻ sau sinh chưa hồi phục, bên Vy Oanh sẽ không đưa thêm bất cứ thông tin gì khác để không bị xao lãng thông tin. Thực tế là hôm giờ chị Oanh không được giữ điện thoại để gia đình và bác sĩ yên tâm vì sau sinh phụ nữ rất yếu về cả tinh thần và sức khoẻ, còn phải lo chăm sóc con”.

Nữ ca sĩ công khai chuyện mang bầu gần 8 tháng vào ngày 23/3/2021

 

Chiều ngày 14/7, Vy Oanh đã công khai loạt ảnh bế nhóc tỳ thứ 3 để thông báo “mẹ tròn con vuông”. Không giấu được niềm hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ, Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân: “Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi”.

Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ đã lựa chọn sinh tại 1 bệnh viện quốc tế.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: HOT: Vy Oanh đã sinh con thứ 3

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM