Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
21 Tháng Bảy, 2021 3:13 chiều

Bị chỉ trích “vô ơn với Tổ quốc”, ca sĩ Thanh Thảo “tế” anti-fan bằng dòng status cực thâm hậu

Được biết, cô và gia đình đã quay lại Mỹ và tiêm vắc-xin đầy đủ.

Từ 0 giờ ngày 9/7, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng dịch Covid-19. Đây là thời điểm dịch bệnh bùng phát diện rộng – người dân khó khăn – chính quyền và các ban ngành đoàn thể, tổ nhóm thiện nguyện, cùng đông đảo nghệ sĩ trong nước tham gia chống dịch.

Đúng lúc này, Thanh Thảo bất ngờ thông báo đã đến Mỹ bình an. Trong câu chuyện, nữ ca sĩ cho biết cô về Mỹ lần này để tiêm vaccine và nhận show diễn. Sau khi xong việc, tôi sẽ trở lại Việt Nam. “Mong cả nhà luôn giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất và bình an trong thời gian này nha! Sài Gòn sẽ khoẻ lại thật nhanh”, Thanh Thảo nhắn nhủ trên trang cá nhân ngày 16/7.

Được biết, cô và gia đình đã trở về Mỹ an toàn.

Bài đăng của giọng ca Búp bê con trai nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, quyết định gấp rút trở về Mỹ của Thanh Thảo gây nhiều ý kiến trái chiều và thắc mắc, nhất là lúc dịch bệnh căng thẳng.  Thậm chí, có ý kiến nặng lời mắng Thanh Thảo là “vô ơn với đất nước”.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi netizen. Cô đáp trả: “Là ca sĩ, định cư ở đâu thì cũng phải đi lưu diễn chứ. Việt Nam đang không có show, bên Mỹ mời show chả lẽ không hát. Ở đâu cũng được, miễn ở với cả gia đình thì nơi đâu cũng là nhà. Xưa nay ai theo dõi Thanh Thảo đều biết đi lưu diễn bất cứ đâu cũng có chồng con đi theo, không có chuyện gì lạ khi cả nhà đi Mỹ. Sao có nhiều loại người ích kỉ và suy nghĩ nhỏ nhen thế!”.

1 số ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

3 ngày sau đó, Thanh Thảo lại tiếp tục mỉa mia những kẻ ác miệng: “Không phải cứ khuất phục theo số phận, ngồi bàn phím than trách người khác vô ơn với đất nước, soi mói đời tư của người khác để săm soi, viết những bình luận vô cảm là đang thể hiện mình yêu nước, thương dân.

Thời gian làm chuyện vô bổ đó, hãy dành để chăm sóc gia đình mình giữa lúc này, có khả năng hơn nữa thì góp chút sức để phục vụ cho cộng đồng, làm tình nguyện viên giúp cho người dân đang khó khăn”.

Nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi netizen.

Lời phản hồi của Thanh Thảo nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ từ đại đa số khán giả. Không ít người cho rằng việc đi hay ở là quyền cá nhân của cô.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Ca sĩ Quang Dũng: Từng hát cát-xê chỉ bằng 3 tô phở, sống lang thang

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM