Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Bảy, 2021 8:22 sáng

Bị chê “vô tích sự” vì không biết nấu ăn, Hari Won phản ứng thế nào?

Trấn Thành đúng chuẩn chồng quốc dân, vợ bị chê không biết nấu ăn là liền làm một bài sớ bênh vực, hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là được chồng yêu.

Trong thời gian ở nhà thời điểm dịch bệnh kéo dài, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên xuống bếp trổ tài nấu ăn. Tuy nhiên, ông xã được khen ngợi vì khéo léo, giỏi giang bao nhiêu thì Hari Won lại bị chê bai bấy nhiêu, thậm chí có nhiều bình luận khiếm nhã cho rằng nữ ca sĩ vô tích sự khi không làm được chuyện gì.

Trấn Thành bênh vực Hari Won khi bà xã bị chê nấu ăn vụng về. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Hari Won đã chia sẻ hình ảnh nấu ăn “đỉnh cao” trên trang cá nhân khi khoe món trứng luộc do chính cô nàng tạo ra. Tuy nhiên, khán giả cũng phải “cạn lời” bởi vì chỉ có luộc trứng rồi bóc vỏ nữ ca sĩ cũng làm cho nó lởm chởm đến đáng thương.

Món trứng luộc gây tranh cãi của Hari Won trong những ngày vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài đăng xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực chê bai giọng ca Hương đêm bay xa, những người này cho rằng đến cả một món ăn đơn giản bà xã Trấn Thành cũng không làm được: “Luộc trứng mà chẳng luộc được thì làm được chuyện gì trời? Nếu như bị cách ly mỗi người một nơi chắc đói le lưỡi ra dài 3, 4 tấc luôn mặc dù trong nhà không thiếu rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, sữa. Hơi bị vô tích sự còn khoe”.

Nữ ca sĩ chiên mandu nhưng bị cháy khét, khiến Trấn Thành khổ sở. (Ảnh: FBNV)

Trước những đánh giá không tốt về tài nghệ nấu ăn của bản thân, Hari Won vẫn khá hồn nhiên đáp lại: “Chúng ta có mì và nhiều món hâm nóng là ăn được liền! Cả cá hộp cũng rất nhiều loại”. Nữ ca sĩ cảm thấy có rất nhiều món ăn liền khá ngon và có thể dùng được ngay thì tại sao phải đói đến le lưỡi?

Lời đáp trả của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả hả hê, bởi vì không phải ai cũng đảm đang, giỏi việc nữ công gia chánh. Trong khi đó bà xã Trấn Thành cũng bận khá nhiều công việc nên không có thời gian nấu ăn và dần trở nên vụng về hơn một số phụ nữ khác.

Món mì ý có sức sáng tạo ngoài tưởng tượng của nữ ca sĩ gốc Hàn khi cho hành phi của bánh cuốn. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won trổ tài nấu ăn chưa được khéo léo của mình, nữ ca sĩ từng chiên mandu (một món ăn của Hàn) cho chồng và kết quả bị cháy đen rất nhiều khiến Trấn Thành phải kêu than, tuy nhiên anh vẫn cố gắng ăn hết vì đó là công sức mà vợ đã làm.

Cách đây không lâu, bà xã Trấn Thành cũng tự tay nấu mì ý khi chồng vắng nhà, tuy nhiên lại bỏ hành phi khiến nhiều bạn bè thân thiết cũng phải la trời. Trấn Thành chia sẻ: “Em cứ biết điều với anh đi. Anh sẽ nấu cho em ăn suốt đời”.

Giọng ca Anh cứ đi đi đã bị chê bai rất nhiều trong việc nấu ăn bên cạnh đó cũng được nhắc nhở phải học hỏi nhiều hơn để chăm sóc cho chồng, con. Tuy nhiên, ông xã đã lên tiếng bênh vực và cho rằng công việc này không quá khó và vợ chồng có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Vợ bị nhận nhiều nhận xét không hay trong việc nấu ăn nhưng Trấn Thành vẫn bênh vực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành thẳng thắn đáp trả khi có người chê bà xã vụng về: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách khôn ngoan, biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.

Điều quan trọng nhất khiến cho người phụ nữ hạnh phúc không phải là nấu ăn giỏi mà là được chồng yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Nam nghệ sĩ cho rằng một gia đình hạnh phúc không phải là người phụ nữ biết nấu ăn ngon hay một người chồng biết chăm sóc mà nó phải được dung hoà lẫn nhau, hiểu rõ đối phương muốn gì. Người phụ nữ không biết làm gì mà chồng vẫn yêu thương mới là đỉnh cao của sự khôn ngoan, ngoài việc nấu ăn thì Hari Won đã hoàn thành rất tốt vai trò làm vợ của mình.

Thông qua câu chuyện này chúng ta rút ra được một điều, phụ nữ muốn có cuộc sống hạnh phúc không nhất thiết phải chứng minh mình giỏi giang đến đâu, đảm đang như thế nào, quan trọng là phải được chồng yêu thương. Việc nấu ăn cũng không bắt buộc người phụ nữ phải giỏi 100%, hai vợ chồng có sự phân công và họ cảm thấy lựa chọn phù hợp cho cuộc sống là đủ.

Ảnh: Tổng Hợp

>> Xem thêm: Hari Won liên tục tập thể dục vào giữa khuya, fan khuyên: ‘Tập muộn rất dễ đột quỵ đó’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM