Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25/09/2022 23:36

Bị chê trình độ tiếng Anh kém, H’Hen Niê có cách ứng xử đáng khen

Bên cạnh nhan sắc và kỹ năng trình diễn thì học vấn và trình độ ngoại ngữ cũng quan trọng không kém đối với một nàng hậu. Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình trước đó gặp nhiều khó khăn, cơ hội trau dồi ngoại ngữ trước khi đến với cuộc thi sắc đẹp của H’Hen Niê gần như bằng 0, thậm chí cô còn tự thừa nhận bản thân kém trong việc nói tiếng Anh. Vậy nên khi gặp chỉ trích chê bai trình độ ngoại ngữ, H’Hen Niê chỉ nhẹ nhàng đáp trả.


H’Hen Niê có chuyến vi vu trời Tây. (Ảnh: FB H’Hen Niê)


Nàng hậu vừa đi công tác, vừa đi du lịch tại nhiều nước lớn. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Đăng quang 5 năm trước song tầm ảnh hưởng của H’Hen Niê cả trong nước và quốc tế là điều không thể phủ nhận. Thời gian gần đây, nàng hậu đã có chuyến công tác ở Ý, Dubai và Thụy Sĩ… Hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân khi ở trời Tây nhưng bên cạnh những lời khen, nàng hậu còn nhận về bình luận mỉa mai trình độ tiếng Anh.


Thuỵ Sĩ là điểm dừng chân mới nhất của nàng hậu. (Ảnh: FB H’Hen Niê)


H’Hen Niê bị mỉa mai trình độ tiếng Anh kém. (Ảnh: Chụp màn hình FB H’Hen Niê)

Theo đó, một tài khoản đã để lại dòng bình luận vô cùng khiếm nhã dưới bài viết của MUVN 2017: “Biết nói tiếng Anh không mà đi nước ngoài liên miên? Mình nghĩ là nên dành thời gian đi học tiếng Anh thêm nhé”. Ý kiến của người này được nhiều khán giả cho là vô lý khi áp đặt tiếng Anh ngay cả khi nàng hậu đi du lịch, công tác.


Nàng hậu không cãi tay đôi với khán giả mà chỉ nhẹ nhàng tiếp nhận và đáp trả ý kiến tiêu cực. (Ảnh: FB H’Hen Niê)


MUVN 2017 thừa nhận bản thân may mắn khi được đi nhiều nước dù nói tiếng Anh kém. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Trước dòng bình luận tràn ngập sự mỉa mai, H’Hen Niê chỉ đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần lầy lội khiến khán giả đánh giá cao cách “cà khịa” của cô nàng: “Học rồi quên nè bạn ơi, cũng tự thắc mắc sao lại may mắn đi hoài đến thế. Giải đáp dùm em luôn được không?”.


H’Hen Niê từng thú nhận sợ tiếng Anh trong những lần đầu tiếp xúc. (Ảnh: FB H’Hen Niê)


Nàng hậu từng tích cực học ngoại ngữ trước khi đến với MU 2018. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Trước đó, H’Hen Niê từng thừa nhận trình độ tiếng Anh kém và chủ động trau dồi ngoại ngữ trước khi đến với MU 2018“Để chia sẻ mọi điều, từ cảm xúc, suy nghĩ của bạn đến giám khảo và khán giả thì cần có kỹ năng tiếng Anh, nhưng tôi lại yếu”, nàng hậu chia sẻ với VnExpress.


Sự kiên trì của chân dài Ê-đê được đánh giá cao. (Ảnh: FB H’Hen Niê)


Nàng hậu đưa ra thông điệp bằng tiếng Anh góp phần chinh phục dàn BGK. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Những kỹ năng học cấp tốc đã giúp H’Hen Niê đưa ra thông điệp truyền cảm hứng ấn tượng với BGK: “I can do it. You can do it” (Tạm dịch: Tôi làm được. Bạn cũng làm được). Thực tế chứng minh, bên cạnh tiếng Anh thì tư duy và kỹ năng trình diễn của nàng hậu đã giúp cô có tấm vé vào Top 5 MU 2018.


Trình độ ngoại ngữ của H’Hen Niê không quá xuất sắc song cô vẫn hoàn thành tốt vai trò một Hoa hậu. (Ảnh: FB H’Hen Niê)


Tài năng và ham học hỏi đã giúp H’Hen Niê được đi nhiều, biết nhiều. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Tuy không đạt được ngôi vị cao nhất song sự cố gắng của nàng hậu Ê-đê là điều không thể phủ nhận. Bên cạnh đó, H’Hen vẫn tích cực làm tròn trách nhiệm của một Hoa hậu mà không cần tiếng Anh quá xuất sắc, điều đó khiến khán giả thêm nể phục cô hơn bao giờ hết.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM