Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31 Tháng Tám, 2021 9:53 sáng

Bị chê già nua xập xệ ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ đáp trả 1-1 khiến anti-fan sợ “xanh mặt”

Nữ diễn viên đáp trả cực gắt khiến 1 cư dân mạng chỉ biết “câm nín”.

Tối ngày 30/8, Lý Nhã Kỳ tung ảnh concept “nàng thơ”, khoe cận nhan sắc ở tuổi 39 lên trang cá nhân. Trong khung hình, “chị đẹp hột xoàn” mặc váy trắng điệu đà, thiết kế cắt khoét khoe khéo vòng 1 lấp ló đầy quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 39.

Nhan sắc Lý Nhã Kỳ khi sắp chạm ngưỡng 40 nhanh chóng được dân tình dành nhiều sự chú ý. Xưa nay cô vốn là một trong mỹ nhân sở hữu nét đẹp đình đám trong Vbiz. Bên cạnh việc tung ảnh thần thái trong trẻo, Lý Nhã Kỳ nay còn chiêm nghiệm về cuộc sống: Kỳ thấy câu này hay. Không biết các bạn có giống Kỳ không? Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống. Hãy thử ‘sống’ như cách mình muốn, sống từ hôm nay, để sau này khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, ngay cả những điều rất nhỏ nhoi và những điều rất lớn”.

Dưới bình luận, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh đó, cũng có người bình luận kém duyên: “Thời gian không bỏ sót một ai. Dù đã cà 7749 cái app nhưng vẫn không xoá được sự già nua và xập xệ của chị”.

Nữ diễn viên đáp trả cực gắt khiến 1 cư dân mạng chỉ biết “câm nín”.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả 1 đấu 1: “Em ơi, em bán mỹ phẩm mà cái mặt không đẹp thì cũng nên để cái tâm đẹp khách mới mua nha. Nhìn em cũng không trẻ lắm nên chăm sóc sắc đẹp bản thân em trước rồi đi qua nhà người khác chê nha em. Chúc em may mắn với gương mặt không đẹp và cái tâm thì nứt mẻ nha”. Màn đáp trả cao tay của Lý Nhã Kỳ khiến antifan im bặt không có bất cứ phản hồi nào thêm.

Được biết, nữ đại gia kim cương là 1 trong số những nghệ sĩ không ngần ngại thẳng tay “trừng trị” những người chê bai hay thậm chí vu khống, đặt điều cho cô. Trước đó không lâu, khi bị tung tin thuê 4 máy bay đưa 350 nghệ sĩ lên khu villa 7.000m2 để săn đất, Lý Nhã Kỳ đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Đang yên đang lành, Lý Nhã Kỳ bị vu khống trong 1 vụ săn đất trên Đà Lạt.
Nữ diễn viên khẳng định mỗi người phải có trách nhiệm với phát ngôn của mình.

Nữ diễn viên khẳng định mỗi người phải có trách nhiệm với phát ngôn của mình, đừng vì lợi ích bản thân mà xem nhẹ giá trị của người khác.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bị kẻ xấu tung tin bịa đặt chuyện “săn đất”, Lý Nhã Kỳ gay gắt nhờ pháp luật vào cuộc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM