21/07/2022 14:11

Bị chê ‘chồng xây vợ phá’, bà xã Xuân Bắc phản pháo đầy mỉa mai: “500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện…”

Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc từng nhiều lần trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội bởi những phát ngôn của mình. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn ra sức bảo vệ cô trước những phát ngôn của mình.

Cách đây không lâu, trên khắp các diễn đàn MXH bàn tán về việc Hồng Nhung – bà xã Xuân Bắc công khai chuyện con trai tham gia nhóm chat 18+ trên Faceboook. Hành động này của cô đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và nhận lại không ít chỉ trích.

Im ắng một thời gian, bà xã Xuân Bắc lại tiếp tục gây tranh cãi khi có phát ngôn về chuyện “ăn rau cải cũng là sát sinh, chỉ có sống tử tế mới là tu” hay những bình phẩm về các nghệ sĩ.

Mới đây, bà xã Xuân Bắc lại một lần nữa làm xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ tiêu đề một bài báo kèm theo nội dung: “Chồng xây vợ phá không ai khổ như Xuân Bắc, bà xã phát ngôn tối nghĩa không cứu vãn nỗi”.

Ngoài việc đăng tải ảnh chụp màn hình bài báo, Hồng Nhung còn đính kèm thêm dòng trạng thái: “500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện và nhân ái. Chứ dạo này xấu tính quá chụp không đẹp”.

Bị chê 'chồng xây vợ phá', bà xã Xuân Bắc phản pháo đầy mỉa mai: "500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện..."

Bị chê 'chồng xây vợ phá', bà xã Xuân Bắc phản pháo đầy mỉa mai: "500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện..."
Bà xã Xuân Bắc phản ứng trước quan điểm cho rằng “chồng xây vợ phá” (Ảnh: Ngoisao)

Qua bài đăng, có thể thấy vợ Xuân Bắc ngậm ngùi thừa nhận bản thân “xấu tính” luôn gây ra những ồn ào không hay ảnh hưởng đến ông xã.

Tuy nhiên, phía dưới bài viết, rất nhiều người lên tiếng bênh vực vợ Xuân Bắc với sự cảm thông, thấu hiểu: “Khổ như ông Xuân Bắc người ta nộp đơn xin khổ”, “Đọc toàn thấy chúng bảo anh Xuân Bắc gánh cho chị còng cả lưng. Chúng không hiểu chỉ cần nhìn ảnh anh Xuân Bắc đi làm về nửa đêm vẫn ăn cơm lồng bàn chị úp chờ sẵn là hiểu!”, “Phía sau 1 người thành công luôn có 1 bà vợ”…

Bị chê 'chồng xây vợ phá', bà xã Xuân Bắc phản pháo đầy mỉa mai: "500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện..."
(Ảnh: Internet)

Xuân Bắc được biết đến là một trong những nam danh hài nổi tiếng đất Bắc. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang đảm nhận vai trò Giám đốc của Nhà hát kịch Việt Nam. Ngoài con đường nghệ thuật thành công rực rỡ, Xuân Bắc còn nổi tiếng khi có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm với bà xã là giảng viên khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và 3 cậu con trai hết sức đáng yêu, thông minh.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: Vợ Xuân Bắc tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn về lối sống

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất