20/04/2022 10:56

Bị cảnh sát giao thông ‘túm’, bà cô rút giày tấn công rồi nhận cái kết ‘đắng ngắt’ ngay sau đó

Sau hành động ngang ngược và hung hăng với lực lượng chức năng, kết cục người phụ nữ bị “gô cổ” vè đồn.

Mới đây, một sự việc bắt lỗi vi phạm giao thông đầy “manh động” đã xảy ra tại thành phố Thức Thừa, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc khiến dư luận nước này bàn tán xôn xao.

Theo đó, một chiếc ôtô đang di chuyển trên đường đã bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn tài xế. Tuy nhiên, cảnh sát chưa kịp làm gì thì một người phụ nữ ngồi trên xe lao xuống tấn công. Bất chấp cảnh sát làm nhiệm vụ, người phụ nữ ra sức chửi bới và dùng cả vũ lực với cảnh sát. Thậm chí, nhân vật quá khích này còn rút giày của mình ra quật mạnh vào người thi hành công vụ khiến họ bị thương.

Sau một hồi hành động ngông cuồng, hung hăng dùng vũ lực, bà cô này bị cảnh sát khống chế đem về đồn cảnh sát để điều tra. Tài xế sau khi kiểm tra có nồng độ cồn 93 mg/100 ml máu. Được biết, cả tài xế và người phụ nữ trước đó vừa tham gia một bữa tiệc sinh nhật và có uống rượu.

Bị cảnh sát giao thông 'túm', bà cô rút giày tấn công rồi nhận cái kết 'đắng ngắt' ngay sau đó

Bị cảnh sát giao thông 'túm', bà cô rút giày tấn công rồi nhận cái kết 'đắng ngắt' ngay sau đó

Bị cảnh sát giao thông 'túm', bà cô rút giày tấn công rồi nhận cái kết 'đắng ngắt' ngay sau đó

Theo pháp luật xứ Trung, nếu tài xế điều khiển xe ô tô tham gia giao thông có nồng độ cồn vượt quá 80 mg/100 ml máu bị phạt 150 USD (khoảng 3.400.000 VND) và trừ 12 điểm trên bằng lái, đồng thời bị tước giấy phép lái xe trong 6 tháng.

Đoạn clip về hành vi ngang ngược của người phụ nữ sau đó được truyền thông đưa tin và nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm trước thái độ coi thường pháp luật của người phụ nữ trên. Đồng thời lên án gay gắt hành vi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông của 2 đối tượng.

“Ra đường mà không may va quẹt phải kiểu người này không bị thương vì tai nạn cũng nguy hiểm đến thân thể vì bị đánh”,  

“Mong cơ quan cảnh sát dùng biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa để răn đe trường hợp như thế này”,…  

>> Xem thêm: Con gái ngoài giá thú ở Canada, 46 năm mới tìm ra bố ở Hà Nội, cắc cớ hỏi “Sao không tìm con”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM