Trang chủ » Đời sống » Thế giới
15 Tháng Sáu, 2021 4:51 chiều

Bị bắt đúng ngày sinh nhật, kẻ trộm được cảnh sát tổ chức cắt bánh thổi nến ngay tại đồn

Thế nhưng, chính những sĩ quan quay video clip và tung lên mạng mới là người đang vướng phải rắc rối.

Mới đây, một tên trộm sống tại Brazil đã được cảnh sát tổ chức tiệc sinh nhật trong đồn sau khi bị bắt vì tội trộm cắp vào đúng ngày tên này tròn 18 tuổi.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của bạn phải là một dịp vui, nhưng đối với Paulo Rodrigo das Neves, đến từ vùng Rio Grande do Norte của Brazil, sinh nhật năm nay thực sự rất khó có thể quên nổi.

Bị tóm vào đúng ngày sinh nhật của mình khi đang ăn trộm loa và các bộ phận từ ô tô đỗ trên đường, ông tướng Paulo đã phải đón tuổi 18 khó quên tại đồn cảnh sát. Nói chung bữa tiệc cũng khá ấm cúng khi các sĩ qua ở đồn đã hát, thậm chí còn tặng cho bánh và nước ngọt.

Các sĩ quan tham gia buổi tiệc đã hát “Happy Birthday” cho Paulo, rót Coca Cola, và thậm chí bắt cu cậu cắt một chiếc bánh để ăn, miếng thứ hai thì đưa cho mẹ ruột cậu đang mếu máo đứng gần đó.

Tuy nhiên, Paulo Rodrigo das Neves dường như không hài lòng với bữa tiệc này. Đen đủi thay, toàn bộ bữa tiệc đã được ghi hình lại và tung lên mạng.

 

Hình ảnh tên trộm tại đồn cảnh sát.

Sau khi đoạn video về màn ăn sinh nhật lan truyền trên mạng xã hội, Cảnh sát quân sự Brazil đã ra thông báo rằng họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra và xử lý kỷ luật đối với các nhân viên cảnh sát đã tham gia vào bữa tiệc này.

Họ cho rằng việc lấy cậu bé và mẹ cậu ra làm trò đùa là một việc cực kì nhục nhã đối với các sĩ quan cảnh sát trên khắp Brazil. Tòa án thành phố cho biết cũng đã chuẩn bị tráp hầu tòa dành cho các sĩ quan có mặt trong video kia.

Nguồn: Oddity Central

>> Xem thêm: Con trai bị tố ăn trộm, ông bố nhẫn tâm trát mật ong lên người để ong bu tới đốt con

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM