Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22 Tháng Bảy, 2021 9:10 sáng

Bị bao vây đánh ghen giữa đường lớn, nữ tiểu tam vẫn cãi cố: “Anh ý bám cháu chứ cháu không bao giờ tán anh ấy trước”

Được biết, sự việc xảy ra tại đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội.

Mới đây, trên MXH lại được phen xôn xao trước thông tin về vụ đánh ghen trên phố. Được biết, cô tiểu tam này vì quá ngông cuồng và buông lời thách thức chính thất nên đã gây nên nhiều phẫn nộ đối với cư dân mạng.

Theo thông tin ghi nhận, người vợ mặc váy hồng đã tìm đến nơi tiểu tam đang đứng và nói chuyện. Thế nhưng không rõ vì sao cô tiểu tam áo be này lại lớn tiếng với người vợ. Thấy vậy, nhiều người túm lại xem, thậm chí 1 người đàn ông đứng tuổi còn khuyên bảo: “Người ta có gia đình rồi còn bám vào làm gì, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta?”.

Không chịu nhận lỗi sai khi đi phá hoại gia đình người khác, “con giáp thứ 13” còn cố cãi lấy cãi để: “Anh ý bám cháu chứ cháu không bao giờ tán anh ấy trước”.

Người vợ giằng cô, giật tóc cô nàng tiểu tam 1 cách uất hận.

Chính cách nói chuyện đầy ngang ngược và xấc láo này đã khiến người vợ không giữ được bình tĩnh mà xông vào giật tóc, đạp túi bụi vào phần bụng và phần chân của cô gái kia.

Không biết ai đúng ai sai thế nhưng những người quanh đó đã chạy lại ngăn cản hành động của người vợ và dìu cô tiểu tam đang nằm dưới đất.  Bất ngờ thay, cô vẫn không hề hối cải mà còn tiếp tục thách thức chính thất: “Tao đứng đây cho mày đánh đấy, mày đánh đi, mày đánh tao tiếp đi”.

Cô gái này còn ngang ngược thách thức chính thất.

Được biết, sự việc xảy ra tại đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội. Trong đoạn Clip ghi lại, cô tiểu tam này còn không hề đeo khẩu trang bất chấp thời điểm Hà Nội đang cao trào vì dịch bệnh Covid-19.

T.P

>> Xem thêm: Mặc vợ trèo lên nắp capo đánh ghen “tiểu tam”, chồng vẫn nhấn ga phóng như tên lửa: Khốn nạn đến thế là cùng!

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM