Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
25 Tháng Năm, 2021 12:54 chiều

Bị bạn gái phũ, chàng trai quyết ôm chân không chịu chia tay, tụt luôn tất của người yêu không bỏ khiến CĐM ngao ngán

Đa số ý kiến từ phía CĐM đều chỉ trích hành động có phần hơi quá đà ngay giữa đường phố của anh chàng.

Đối với nhiều chàng trai, đặc biệt là những đối tượng có phần lụy tình thì bị bạn gái chia tay luôn là một trong những điều gây ám ảnh và đau khổ bậc nhất. Trong quá khứ, cũng từng có không ít những anh chàng, chỉ vì không chịu đựng được giây phút nghiệt ngã ấy mà đã gây ra vô số những hành vi, động tác khó đỡ. Thế nhưng, tới mức ôm chặt chân, thậm chí tụt cả tất của bạn gái chỉ để níu kéo tình cảm, sự thương hại như trường hợp của anh chàng dưới đây lại khiến CĐM và khá nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, mới đây thôi, một đoạn clip khá ồn ào bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được vô số những bình luận trái chiều cũng như sự quan tâm từ phía CĐM. Đoạn video được cho là có bối cảnh của một con đường tại Trung Quốc. Trong video, một cặp đôi được cho là đã cãi nhau nảy lửa, sau đó quyết định chia tay ngay trên đường. Điều này kể ra cũng không có gì quá bất bình thường, nhưng diễn biến sau đó mới khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Cụ thể, khi cô bạn gái cố gắng bỏ đi bất chấp lời van xin, nam thanh niên kia liền vứt bỏ hết sự kiêu hãnh, nằm lăn lộn xuống đường ăn vạ và cố níu chân bạn gái.

Hành động khó đỡ của nam thanh niên

Tới mức mà ngay cả bản thân cô gái cũng phải xấu hổ nói: “Anh không thấy xấu hổ khi làm việc này sao, làm ơn để tôi đi đi” đồng thời cố gắng thoát khỏi người bạn trai đang cố níu kéo mình. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn liên tục cầu xin: “Xin đừng bỏ rơi anh. Anh sẽ nằm đây và cầu xin cho tới khi em đồng ý“, đồng thời tiếp tục màn ăn vạ của mình, thậm chí còn kéo tụt luôn cả tất của bạn gái.

Hành động sau đó của cô gái thể hiện rõ sự phũ phàng

Và quyết tâm thoát khỏi sự bám đuổi này

Tất nhiên, không có cửa dành cho nam thanh niên kể trên. Cực chẳng đã, nữ chính trong đoạn video cuối cùng cũng phải dùng tới “bạo lực”. Cụ thể, cô nàng tấn công liên tục vào đầu và mặt của anh chàng để cố gắng thoát khỏi màn ôm chân thật chặt ấy. Và cũng phải mất một thời gian khá lâu thì mọi thứ mới thật sự ổn định, thậm chí là chấp nhận để lại đôi giày và đi chân không về nhà.

Đoạn clip nhanh chóng gặp phải vô số những phản ứng trái chiều từ phía CĐM. Trong đó, đa số đều lên án anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện – người dường như quá lụy tình và chấp nhận vứt bỏ cả sĩ diện cũng như sự kiêu hãnh để cố níu kéo sự thương hại một cách tuyệt vọng. Hiện vẫn chưa rõ lý do gì khiến cho cặp đôi quyết định chia tay và cô gái tỏ ra giận dữ như vậy.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM