Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
31 Tháng Tám, 2021 4:52 chiều

Bị nhắc nhờ, thanh niên đi xe SH liền “gạ” đánh nhau với CSCĐ: Đánh luôn đi, mày còn non lắm!

Khi bị CSCĐ nhắc nhờ, thanh niên đi xe SH đã buông lời thách thức: “Đánh luôn đi, ông cơ động ông đánh luôn đi.”.

Mới đây, đoạn clip nam thanh niên khiêu khích, rủ cảnh sát cơ động đánh nhau được chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, khi qua chốt kiểm dịch, lực lượng chức năng đã yêu cầu anh xuống xe, đeo khẩu trang và xuất trình giấy tờ.

Tuy nhiên, nam thanh niên không những chống đối mà còn có những hành động, lời nói xúc phạm tổ công tác. Mặc cho tiếng con trai khóc bên cạnh, anh vẫn liên tục lớn tiếng thách thức chiến sĩ cảnh sát cơ động:

“Đánh luôn đi, ông cơ động ông đánh luôn đi. Ông to hơn tôi nhiều”. Khi bị chiến sĩ này giữ tay, yêu cầu anh xuống xe làm việc, thanh niên cũng lời qua tiếng lại: “Mày chưa đủ tuổi đâu, còn non lắm”. 

Clip thanh niên đi SH gạ đánh nhau với CS cơ động khi bị nhắc đeo khẩu trang: “Chưa đủ tuổi, còn non lắm”

Theo thông tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, sáng 30/8, lực lượng chức năng vừa lập biên bản xử phạt N.V.Đ (31 tuổi, trú xã Kiên Trung, H.Yên Lạc, Vĩnh Phúc) 11 triệu đồng về hành vi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn của người thực thi công vụ, không đeo khẩu trang nơi công cộng và ra đường trong trường hợp không cần thiết.

Tại thời điểm kiểm tra, anh Đ. không xuất trình được giấy tờ, có hành vi chống đối, chửi bới, lăng mạ các cán bộ làm nhiệm vụ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản đối với anh Đ. về 3 lỗi kể trên, đồng thời áp dụng hình thức phạt bổ sung tạm giữ phương tiện 7 ngày theo quy định.

Thời gian gần đây, dân tình liên tục được chứng kiến những sự việc người dân có hành vi thách thức, chống đối lực lượng chức năng. Cách đây vài ngày, chuyện người phụ nữ cầm dao dọa đâm chết lực lượng chống dịch tại Hà Nội cũng khiến dư luận xôn xao.

Người phụ nữ cầm dao dọa đâm chết lực lượng chống dịch tại Hà Nội.

Cụ thể, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ kiểm soát dịch tại cổng chợ Phú Đô (P.Phú Đô) đã tiến hành kiểm tra giấy tờ của bà T. Do người này không xuất trình được giấy đi đường, không có giấy đi chợ và không trình bày được lý do ra đường chính đáng, nên tổ công tác yêu cầu vào chốt để lập biên bản xử lý.

Thấy vậy, bà T. không chấp hành mà tranh cãi với tổ công tác rồi chạy ra cửa hàng bán thịt gần đó lấy 2 con dao giơ lên, hướng về phía tổ công tác và đe dọa sẽ đâm chết nếu ai vào gần. Lực lượng chức năng đã khống chế, đưa bà T. về trụ sở Công an P.Phú Đô để xử lý theo quy định.

>> Xem thêm: Hai tài xế lao vào đánh nhau tới tấp vì xe máy dừng đèn đỏ chắn trước mặt, “bơ” tiếng còi ô tô
Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM